Apex Legends

By | December 2, 2020

Apex Legends được đánh giá là một trong các trò chơi online thú vị và phổ biến trong thế giới game trực tuyến. Trò chơi được phát hành vào tháng 2 năm 2019 bởi EA và chủ yếu được phát triển cho PC Windows và các máy chơi game khác.

Apex Legends là một trò chơi battle royale giống như Fortnite. Đó là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được phát triển bởi Respawn Entertainment và được xuất bản bởi Electronic Arts. Nó được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 4 tháng 2 năm 2019 mà không có bất kỳ thông báo hoặc tiếp thị trước nào. Một phiên bản Nintendo Switch được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm 2020, cùng với tính năng chơi đa nền tảng giữa tất cả các nền tảng được hỗ trợ sẽ phát hành vào tháng 10 này.

Trong Apex Legends, bạn sẽ chơi theo đội, gồm 3 người ở một hòn đảo có 20 đội tương tự. Và với bản cập nhật gần đây, bạn cũng có thể chơi một mình hoặc trong đội hình gồm hai người chơi. Bạn phải đánh bại tất cả các biệt đội khác bằng cách tìm kiếm vũ khí, vật tư, đạn dược và tìm câu trả lời cho những manh mối bí ẩn trên đường đi. Đội đứng ở lại cuối cùng sẽ là đội chiến thắng trò chơi.

Ngoài ra, Apex Legends lấy bối cảnh trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng và nếu bạn đã chơi Titanfall thì bạn sẽ thấy nhiều điểm tương đồng giữa hai trò chơi. Môi trường chơi game phần lớn tương tự nhau vì Respawn Entertainment đã phát triển cả hai trò chơi. Apex Legends được đánh giá có lối chơi tuyệt vời và có nhiều yếu tố khiến trò chơi này trở nên độc đáo. Nếu bạn thích chơi Fortnite thì Apex Legends là một game không thể bỏ qua. Nhiều chuyên gia cho rằng Apex Legends là đối thủ xứng tầm với Fornite và đúng như vậy.

Nền tảng: PC, PlayStation 4, Xbox One

Giá: Chơi miễn phí

Apex Legends