Bạn chờ đón Game online nào vào dịp cuối năm?

By | September 24, 2017

Chỉ còn 3 tháng nữa là hết năm, đây cũng là thời điểm những tựa game online tuyệt đỉnh sắp ra mắt cộng đồng game thủ thế giới.

  1. MU Legend

Sau nhiều lần trì hoãn, mới đây Webzen đã có thông báo chính thức về thời điểm ra mắt dành cho MU Legend phiên bản global vào ngày 07/11 tới đây. Như vậy, game thủ chỉ cần chờ khoảng gần 2 tháng nữa thôi. Cũng theo tiết lộ từ nhà sản xuất, đây là phiên bản open beta, mở cửa rộng rãi không bị giới hạn và dĩ nhiên sẽ không bị reset nhân vật. MU Legend là game kế thừa sự thành công của MU online nhưng sự kiện lại diễn ra trước, người chơi sẽ phải quay ngược về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong diễn ra trên toàn thế giới.

  1. Wild West Online

Là game được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2, phong cách chơi khá giống với Red Dead Redemption, khi trải nghiệm trò chơi, game thủ sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa trong một thế giới mà luật lệ rất phức tạp. Bạn có thể đóng vai kẻ xấu đi cướp phá hoặc trở thành cảnh sát để thực thi công lý. Nhờ đồ họa đẹp mắt cùng chuyển động mượt mà của nhân vật mà game thủ toàn cầu đang rất nóng lòng chờ đón để được trải nghiệm Wild West Online.

  1. Pantropy

Cũng vào dịp cuối năm này, tựa game bắn súng với đề tài giả tưởng tương lai sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm Early Access thông qua hệ thống Steam. Dù chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng server test của Pantropy đã rất rộng với bản đồ rộng tới 64kmx65km. Game thủ sẽ phải rất kiên trì để chiến đấu với các loại quái vật ngoài hành tinh nhằm tìm kiếm những tài nguyên đắt giá.