Bạn đã biết game Việt đang hot trên thế giới chưa?

By | August 25, 2017

Face Dance Challenge là một game mới đang khiến người dùng smartphone trên toàn cầu sôi sục, điều vô cùng đặc biệt là game này được tạo ra bởi một nhà thiết kế Việt và đang được dự báo sắp trở thành một Flappy bird thứ hai của Việt Nam.

game Việt

Face Dance Challenge là trò chơi yêu cầu người dùng phải sử dụng camera trước của điện thoại, sau đó dựa theo những biểu cảm gương mặt xuất hiện trên màn hình mà bắt chước theo. Điểm số sẽ càng cao khi người chơi càng bắt chước giống. Nhờ sự vui nhộn và hài hước mà game này đang ngày càng thu hút được người chơi để có thể “xả stress” một cách hiệu quả.

Theo thống kê, tính đến ngày 19/8, Face Dance Challenge đã leo lên vị trí số 1 mọi thể loại ở 7 nước, đứng số 1 hạng mục game ở 11 quốc gia, thậm chí còn vinh dự đứng số 1 ở mảng âm nhạc game trên 39 nước. Game cũng đã cán mốc 3 triệu lượt tải về và đến nay hiện vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Trang Mashable đã công bố tên game đứng đầu về lượt tải trên Apple Store ở Hồng Kong và Thái Lan, không ai khác chính là Face Dance Challenge. Nhiều trang báo uy tín đã gọi đây là hiện tượng game của năm 2017.

Face Dance Challenge được xây dựng và phát triện bởi studio Diffcat tại Tp.HCM, theo đánh giá của người sáng lập Triip.me, độ nhận biết của game này có thể bằng 60% so với trò chơi Flappy Bird đình đám trước kia.

Trên trang Youtube cũng đã xuất hiện rất nhiều clip hài hước của người chơi ghi lại cảnh chơi của chính mình. Không chỉ game thủ mà người xem cũng có được những tràng cười lăn lộn nhờ biểu cảm có 1-0-2 của người chơi.