Beyond Good & Evil 2 sẽ ra mắt năm 2019

By | July 3, 2018

Tại E3 2018, đoạn video gameplay hấp dẫn của Beyond Good & Evil 2 đã được tung ra và nhanh chóng gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, phải hơn một năm nữa, người hâm mộ mới có thể chơi bản Beta của game. Đây hiển nhiên là một sự thất vọng đối với những ai đã và đang theo dõi tựa game này và hi vọng sẽ sớm được trải nghiệm nó.

Beyond Good & Evil 2 sẽ ra mắt năm 2019

Theo đó, Giám đốc điều hành sáng tạo của game đã chia sẻ trên Instagram về việc Beyond Good & Evil 2 vẫn còn một chặng đường dài để hoàn thành. Tại E3, 2018, Ubisoft đã mang đến một bản chơi thử kín của game và phần nào hé lộ nó sẽ là một tựa game nhập vai thế giới mở với những hoạt động khám phá vũ trụ.

Tham vọng lớn lao này đã giúp người hâm mộ hiểu thêm về quãng thời gian phát triển kéo dài của Beyond Good and Evil 2 – các tin đồn về việc game được phát triển đã manh nha từ cách đây hơn 1 thập kỷ. Mặc dù thời điểm ra mắt còn khá xa vời nhưng Ubisoft vẫn không quá lo lắng về khoảng cách 15 năm kể từ khi tựa game này ra mắt.

Trên trang Instagram, Giám đốc điều hành sáng tạo Michel Ancel đã đăng một bức ảnh của Ganesha City, một trong những môi trường của Beyond Good and Evil 2 và ông cũng đã trả lời một số bình luận của người hâm mộ.

Một điều vô cùng đặc biệt là Ancel sẽ không phải một mình gây dựng nên cả thế giới mở đầy tham vọng trong Beyond Good and Evil 2 mà cùng với chương trình Space Monkey cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới chia sẻ những hình ảnh, nhạc hay thậm chí kịch bản của riêng họ dành cho game. Song song với đó, hệ thống cũng cho phép cộng tác viên tham gia hợp tác, làm việc cùng nhau để tạo ra những nội dung có tiềm năng để đưa vào tựa game chính thức.

Hi vọng rằng, với quãng thời gian chờ đợi mỏi mòn, chúng ta sẽ được trải nghiệm Beyond Good an Evil 2 một cách “đã đời” nhất.