Bỏ ngoài tai mọi lời chê bai, PUBG đã vượt qua con số 20 triệu bản game

By | November 20, 2017

Chỉ mới cách đây hơn 1 tuần, nhà phát triển tựa game online sinh tồn PUBG – PlayerUnknown’s Battlegrounds công bố rằng họ đã bán được hơn 17 triệu bản game, tuy nhiên, khi người hâm mộ chưa kịp cập nhật hết thông tin thì ngày 7/11 vừa qua, Brendan – cha đẻ của game đã thông báo tin tức sốt dẻo hơn, PUBG đã chính thức vượt mốc 20 triệu game được bán ra và biến nó trở thành một trong những bom tấn của năm 2017.

Bỏ ngoài tai mọi lời chê bai, PUBG đã vượt qua con số 20 triệu bản game

Chưa hết, NSX Bluehole đã update phiên bản mới cập nhật vào thế giới ảo tính năng được nhiều game thủ ưa thích nhất là leo trèo. Dự kiến từ nay cho đến hết năm, ít nhất sẽ có thêm 2 bản test mới cho tính năng này để hoàn thiện lỗi đồng thời cân chỉnh lại sao cho cân bằng. Bluehole cho biết sẽ mất khoảng 3 ngày để thử nghiệm các động tác leo trèo này và nhờ chính người chơi hoàn thiện lại toàn bộ.

Mặc dù ngay khi vừa ra mắt, PUBG không được săn đón nhiều, thậm chí còn khá nhiều người chê bài nó, tuy nhiên, với thành tích vừa lập được, PUBG đã chứng tỏ mình là game hot nhất thế giới kể từ hồi tháng 3 và nhanh chóng trở thành game được quan tâm nhất trong năm 2017.

Có thể bạn không tin nhưng PUBG hiện vẫn đang chỉ trong giai đoạn early access, và chắc chắn một khi chào sân chính thức, game này sẽ còn tiến xa hơn nữa, vượt qua được những game khủng nhất từng ra mắt trước đó. Duy chỉ có điều ở thời điểm hiện nay, PUBG lại đang bị chính tốc độ phát triển quá mạnh mẽ của game kìm chân. Phiên bản 1.0 dự kiến ra mắt cuối năm nay, tuy nhiên Bluehole không dám liều lĩnh đóng cửa game để tập trung sửa lỗi như Activision đã từng làm, bởi điều này có thể dẫn đến tình trạng các game thủ rời bỏ game này để chuyển sang các game khác. Chưa kể vấn nạn hack, cheat cũng khiến nhà phát triển PUBG đang đau đầu. Hi vọng, khi ra mắt chính thức, PUBG sẽ là một sân chơi công bằng và văn minh dành cho mọi game thủ.