Board game thú vị dành cho hai người

By | April 16, 2020

Từ cờ vua cho đến giả lập hài kịch lãng mạn, đây là những board game hay nhất chỉ dành cho hai người chơi.

Agricola: All Creatures Big and Small

Trò chơi Agricola, trong đó bạn vào vai một người nông dân sống ở thời trung cổ, nổi tiếng là rắc rối nhưng lại có ích cho chủ nhân. Đó là lý do tại sao khi phần spinoff này được thiết kế dành riêng cho hai người chơi lại dễ nắm bắt nhanh chóng.

Mục tiêu là bạn phải có nhiều động vật nhất trong trang trại, nhưng để có động vật, bạn phải cho chúng chuồng để sống và thức ăn để ăn và cứ thế, trò chơi tiếp tục. Một số phiên bản của trò chơi đi kèm với những con bò, lợn và những con thú khác bằng gỗ. Board game này phù hợp với cả những đứa trẻ 8 hoặc 9 tuổi.

Fog of Love

Trình giả lập hài lãng mạn này là một trong những trò chơi thú vị dành cho 2 người. Với board game này, cả hai người chơi phải sẵn sàng nhập vai một chút. Fog of Love liên quan đến việc giải quyết mối quan hệ giữa hai người và xác định liệu họ có chia tay, nếu họ kết thúc trong hạnh phúc vĩnh cửu, hoặc nếu một trong hai người thỏa hiệp rất nhiều để giữ mối quan hệ tồn tại đến mức nó trở thành mối quan hệ đối tác không bình đẳng.

Fog of Love có thể rất thú vị với người này nhưng cũng có thể không phù hợp với sở thích của người khác. Tuy nhiên nếu bạn có thể bắt kịp trò chơi, thì đây là một cách tuyệt vời để kiểm tra xem bạn điều gì là quan trọng với bạn trong các mối quan hệ.

Gợi ý board game thú vị cho hai người

The Fox in the Forest

Đây là trò chơi hai người chơi có thể phù hợp với hầu hết mọi người. Bởi vì đây rõ ràng là một trò chơi bài, bạn có thể dễ dàng mang theo để chơi ở bất cứ đâu. Trò chơi này cũng chỉ kéo dài trong 30 phút hoặc ít hơn – thời gian phù hợp để thư giãn ngắn.

Fox in the Forest là một trò chơi đánh lừa – có nghĩa là cả hai người chơi đều chơi bài và thắng bài cao – với chủ đề câu chuyện cổ tích. Ý tưởng của trò chơi là bạn sẽ thực hiện nhiều thủ thuật nhất, nhưng bạn không nên thực hiện tất cả các thủ đoạn. Tham lam và lấy quá nhiều, và bạn sẽ không giành được điểm nào. Đây là một trò chơi đố thú vị để bạn vận dụng trí thông minh của mình sao cho có đủ thủ thuật, đồng thời đảm bảo rằng bạn bị mất đi ít nhất có thể.