Các công ty công nghệ tốt nhất để làm việc vào năm 2020

By | November 2, 2020

Để giúp bạn tìm kiếm, chúng tôi đã chuyển sang danh sách những công ty công nghệ tốt nhất để làm việc vào năm 2020. Những công ty này mang lại tác động to lớn, cơ hội nghề nghiệp và tăng trưởng vượt trội, và tất nhiên, rất nhiều việc làm rộng mở ở mọi cấp độ. Từ tiếp thị qua email, kỹ thuật và phát triển phần mềm, các vai trò dưới đây cho thấy sự đa dạng của các ngành công nghệ.

HubSpot

Cơ hội việc làm: Trợ lý điều hành cho Giám đốc khách hàng, Giám đốc chương trình của Customer Tech Touch, Chuyên gia hỗ trợ khách hàng từ xa, Giám đốc thành công của khách hàng, Giám đốc cấp cao về dịch vụ chuyên nghiệp, Giám đốc giới thiệu khách hàng, Khách hàng Chuyên gia tư vấn thành công, Chuyên gia phân tích dữ liệu và hoạt động, Giám đốc thành công của khách hàng, Đại diện phát triển kinh doanh, v.v.
Nơi tuyển dụng: San Francisco, CA; Cambridge, MA; Portsmouth, NH; Boston, MA.
Nhận xét của nhân viên: ‘Lúc đầu, đến từ một công ty và môi trường làm việc khác, chúng ta cần điều chỉnh lại bản thân. Nhưng, tôi có thể thành thật nói rằng tôi thích phụ trách việc đưa ra các ưu tiên hàng ngày của riêng mình trong khi hướng tới mục tiêu tổng thể đã đặt ra. Nó làm cho tôi cảm thấy được trao quyền và tôi tự hào và sở hữu công việc tôi đang làm mỗi ngày.’ – nhân viên trong công ty chia sẻ.

DocuSign

DocuSign

Cơ hội việc làm: Giám đốc tài khoản – Thị trường trung bình, Thực tập sinh bán hàng, Bán hàng doanh nghiệp, Thực tập sinh giám đốc sản phẩm, Giám đốc tiếp thị qua email, Giám đốc tiếp thị chuyển đổi kỹ thuật số, Kỹ sư phó của eSignature, Giám đốc tiếp thị SMB, v.v.
Nơi tuyển dụng: San Francisco, CA.
Nhận xét của nhân viên: ‘DocuSign là một công ty đáng kinh ngạc. Tôi chưa bao giờ là thành viên của một công ty mà tất cả mọi người đều thực sự ủng hộ và sẵn sàng ra ngoài để giúp đỡ người khác. Văn hóa và giai điệu được thiết lập từ trên xuống – bạn thực sự cảm thấy được trao quyền để làm công việc tốt nhất của cuộc đời mình ở đây.’ – nhân viên trong công ty chia sẻ.