Các đề cử Giải Game hay nhất năm 2017

By | December 13, 2017

The Game Awards 2017 – giải thưởng danh giá nhất làng Game thế giới đã công bố các hạng mục đề cử quan trọng, đáng chú ý nhất là hạng mục Game of The Year. Theo đó, 5 cái tên sang giá xuất hiện trong bảng này gồm:

Các đề cử Giải Game hay nhất năm 2017

Được tung ra thị trường vào tháng 3/2017, The Legend of Zelda: Breath of the Wild là phần game tiếp theo trong series nổi tiếng The Legend of Zelda được ra mắt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của toàn bộ dòng game này.

Các tạp chí game hàng đầu thế giới đã dành rất nhiều lời khen có cánh cho tựa game này, điều mà rất ít cái tên khác có thể làm được trong suốt 2 thập kỷ qua.

Là tựa game “Mario” 3D hoàn toàn trên một hệ thống consple, điểm đột phá nhất của game này chính là những hành động chạy, nhảy và tương tác trong một thành phố vô cùng rộng lớn với hàng trăm giờ thưởng thức game. Super Mario Odyssey không hề thua kém huyền thoại Super Mario 64 trước đây về sự hấp dẫn và ấn tượng, thậm chí đây còn được xem là một trong những bản game hay nhất series.

Đây là tựa game bắn súng, hành động và sinh tồn dưới góc nhìn thứ 3. Ngoài kỹ năng bắn súng đỉnh cao, game thủ phải tính toán chiến thuật hợp lý mới có thể dành chiến thắng. Nhờ sở hữu lối chơi độc đáo và sáng tạo, game đã thu hút rất nhiều sự chú ý, với CCU, kỷ lục đã lên đến hơn 2 triệu người.

  • Persona 5

Vẫn tiếp tục xoay quanh cuộc hành trình của các thiếu niên tại Nhật, bên cạnh lối chơi Dungeon Crawler, người chơi sẽ vừa được trải nghiệm cuộc sống học sinh cấp 3, vừa đi đánh quái và hẹn hò.

  • Horizon Zero Dawn

Ngay vừa mới xuất hiện tại Hội chợ E3 2015, tựa game này đã nhận về cho mình 4 đề cử ở các hạng mục Best of Show, Best Console Game, Best Action/Adventure Game và Best Original Game. Đến năm 2016, thành tích này vẫn được lập lại và khiến các game thủ đang chờ đón Horizon: Zero Dawn mòn mỏi chờ đợi. Xét trên mọi khía cạnh, game này hiện đang tạo một khoảng cách rất xa so với mọi đối thủ, do đó khá nhiều người đang đặt niềm tin vào Horizon Zero Dawn sẽ trở thành Game of The Year 2017.