Các nhân vật trong game mặc đẹp nhất E3 2017

By | June 28, 2017

Chúng ta đã được chứng kiến các màn giới thiệu game ở E3 năm nay, nhưng vẫn còn 1 câu hỏi chưa được trả lời: nhân vật nào trong game ăn mặc đẹp nhất? Sau đây là một số đề cử.

nhân vật
A Way Out
Thời trang những năm 70s đang quay trở lại một cách mạnh mẽ, và 2 nhân vật chính trong A Way Out đã nắm bắt xu thế rất nhanh. Một chiếc áo sơ mi họa tiết hoa bên trong một chiếc áo khoác da cực ngầu, đó là một cách ăn mặc rất táo bạo. Nhưng vì nhân vật của chúng ta được bao bọc bởi màu trung tính của chiếc áo khoác nên nhìn không hề bị quá đà. Nếu bạn muốn thử nghiệm với họa tiết kiểu này mà chưa biết phải làm sao, hãy ghi nhớ. Cũng nhân vật đó mặc một chiếc áo họa tiết rực rỡ khác bên trong chiếc áo da. Rõ ràng là nhà phát triển Hazelight đã có đầu tư về thẩm mỹ của nhân vật.
Billie Lurk trong Dishonored 2
Billie Lurk trông thật ngầu trong cảnh giới thiệu game Dishonored: Death of the outsider, lí do chủ yếu đến từ quần áo. Áo khoác da với các mảng màu đỏ, ăn nhập hoàn toàn với các tội ác mà Billie gây ra. Ngoài việc làm Billie khó bị lộ ra, da cũng là chất liệu không dễ bị đâm thủng, và còn khiến Billie có vẻ ngoài mà không ai muốn dây vào. Ngoài ra, chiếc khăn quấn ở cổ có tác dụng làm mềm mại đi một chút trang phục táo tợn bên ngoài.

Kratos trong God Of War
Đây có phài thời trang không? Không chắc lắm. 90% của bộ trang phục này xoay quanh bộ râu của hắn, và trông nó khá là nóng bỏng. Thời trang thắt lưng bằng da thường đi đôi với sơ mi với phần lớn mọi người, nhưng không phải với Kratos. Hắn còn có vài phụ kiện trông như áo giáp, và nó làm ngực hắn trông thật đẹp.

Bowser trong Super Mario Odyssey
Đây không phải là một trò đùa. Bowser trông rất đẹp. Màu tím và trắng kết hợp một cách hoàn hảo trên những chi tiết ở chiếc mũ, làm cho mặt của nhân vật này có màu vàng. Tất nhiên, bộ trang phục này chỉ hợp với nhân vật phản diện mà thôi.