Các trò chơi hay nhất cho trò chơi co-op couch

By | July 6, 2020

Overcooked 2

Các nền tảng: Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, PC, Mac

Overcooked 2

Đây là một trò chơi về chuẩn bị bữa ăn có sự tham gia của 2-4 người chơi, tất cả đều hướng đến cùng một mục tiêu: nấu càng nhiều thức ăn càng tốt trong thời gian quy định. Người chơi làm đầu bếp, sắp xếp các nhiệm vụ như dọn đĩa, cắt nguyên liệu và nấu ăn trên bếp để làm đủ loại món ăn. Trò chơi này đòi hỏi người chơi cần có một tốc độ nhanh điều đó làm cho trò chơi này trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt là khi chơi trong một nhóm nhiều người.

Overcooked 2 không khác biệt nhiều so với trò chơi tiền nhiệm của nó, nhưng một số điều chỉnh nhỏ như có thể ném nguyên liệu cho một người bạn và chơi trò chơi có nhiều thử thách hơn đã làm cho người chơi có một trải nghiệm thú vị. Overcooked 2 có thể được chơi thông qua co-op trực tuyến.

Portal 2

Nền tảng: PlayStation 3, Xbox 360, PC

Portal 2

Về cơ bản, trò chơi là sân chơi cho Portal, một bộ phim mà bạn đóng vai trò là đối tượng thử nghiệm cho một công ty đối kháng có tên Aperture Science mà ít quan tâm đến việc bạn sống hay chết. 

Portal 2 nổi tiếng nhất với các câu đố, câu chuyện sáng tạo. Bạn và đối tác của bạn phối hợp để giải các câu đố tăng dần độ khó. Gần cuối, cả hai bạn sẽ phải là một bậc thầy trong việc phản xạ tia laser, các bạn phải nhảy qua cổng vào những thời điểm thích hợp và tránh những thứ khiến bạn bị loại khỏi cuộc chơi như những vũng axit. Tính toán thời gian cẩn thận và làm việc theo nhóm là cách duy nhất để sống sót.