Call of Duty: Mobile VN đã đạt hơn 1 triệu đăng ký tải trước

By | March 29, 2020

Tính đến nay, đã có hơn 1 triệu game thủ đăng ký tải trước Call of Duty: Mobile VN trên Google Play, theo số liệu cập nhật của Ban điều hành game.

Số liệu cập nhật cho thấy, lượng người đăng ký trước vẫn đang tiếp tục tăng, cùng với đó là nhiều phản hồi tích cực cũng như phấn khích mong chờ ngày được chính thức trải nghiệm bom tấn này.

Call of Duty: Mobile VN chính thức mở cửa đăng ký tải trước trên Google Play từ ngày 21/2/2020. Bằng cách thực hiện đúng các bước hướng dẫn, các game thủ sẽ được tặng ngay các phần quà dành cho tân binh bao gồm Dù Bay – Nơ Lễ Hội (vĩnh viễn), M4A – Nơ Lễ Hội (vĩnh viễn) và 400 C. Ngoài ra, khi game đạt các mốc đăng ký như 10K, 50K, 100K, 300K, 500K và 1 triệu thì những người tham gia sẽ được nhận phần thưởng theo quy định của chương trình.

Những người chơi trên các thiết bị có hệ điều hành iOS sẽ đăng ký tải trước muộn hơn, dự kiến trong tháng 4. Được biết, VNG Games đang phối hợp cùng App Store của Táo khuyết để người dùng iOS có thể tải trước tựa game đình đám này trong thời gian sớm nhất.

Call of Duty: Mobile VN ra mắt thị trường Việt Nam với sự hợp tác giữa VNG Games, Tencent Games và Activision Blizzard. Game có chế độ chơi đa dạng, đồ họa đẹp, thể thức phong phú, kịch tính, kích thích đam mê thi đấu của người chơi. Game đi theo hướng eSports với hệ thống giải đấu quy mô chuyên nghiệp khắp thế giới. Khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, Call of Duty: Mobile VN sẽ được vận hành trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.