Có gì đặc biệt ở game LEGO Tower?

By | July 15, 2019

Được xây dựng dựa trên format của Tiny Tower – một tựa game mobile của NimbleBit nhưng được xây dựng theo một cách có chiều sâu hơn. Theo đó, người chơi vẫn bắt đầu bằng cách xây dựng nhiều toà tháp cùng hàng loạt căn hộ khác nhau với những tạo hình cực kỳ dễ thương từ các nhân vật LEGO quen thuộc.

Với LEGO Tower, người chơi không chỉ đóng vai trò là một chủ thầu có nhiệm vụ xây dựng toà tháp mà còn phải đảm nhiệm việc quản lý toà nhà, từ kiểm soát chất lượng phòng ốc, mức độ hài lòng, mật độ dân cư cho đến an ninh ở trong khu vực. Đây cũng chính là điểm khó mà nhà phát hành mang đến cho người chơi bởi lượng nguyên vật liệu cần đến rất nhiều nhưng lại cực kỳ hiếm hoi. Vì vậy, để có thể chiến thắng, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

+ Phân bổ công việc đúng đắn:

Tuỳ thuộc mỗi nhân vật sẽ có một sở trường nhất định. Vì vậy, thông qua việc sử dụng nhân lực phù hợp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả trong quá trình chơi. Tuy nhiên, điều này chỉ nên được áp dụng ở phần sau, khi bạn đã đạt được một level nhất định.

+ Chiến lược chơi thông minh

Từ khi bắt đầu, mục tiêu của bạn là xây dựng và phát triển toàn tháp của mình bao gồm việc quản lý và duy trì dịch vụ trong từng tầng. Nếu muốn “sưu tầm” nguyên vật liệu dễ dàng hơn, đừng quên tạo điều kiện tối đa cho dân cư được đến tham quan các khu dịch vụ khác nhau trong toà tháp. Ở trình độ cao hơn, người chơi còn cần phải đảm bảo số lượng mặt hàng/dịch vụ cho những khách hàng đến tham quan và cả nhân viên trong toà tháp. Tất nhiên, đừng quên bỏ qua bước tính toán cho việc tối ưu nguồn thu của mình.