DemonsAreCrazy – Game MOBA hành động dành cho PC

By | September 15, 2019

DemonsAreCrazy là một game online thể loại MOBA hành động rất hấp dẫn dành cho PC. Hiện tại quá trình Early Access đã kết thúc và game được phát hành trên nền tảng Steam chính thức hoàn toàn miễn phí . Trong DemonsAreCrazy game thủ được trải qua trận chiến của những con quỷ dưới địa ngục tranh giành quyền lực.

DemonsAreCrazy có thiết kế môi trường đẹp, thiết kế nhân vật đỉnh cao và nhiều kiểu chơi để lựa chọn. Người chơi có thể đánh bại các trùm quỷ trong đấu trường PvP “Seven Sins” hay tự do chiến đấu với nhau, một số chiến dịch săn bắt và các sự kiện PvE đặc biệt.

Trong DemonsAreCrazy, thế giới ngầm bị Satan cai trị qua hàng chục năm – tuy nhiên Lord Satan đã bị những con quỷ thân cận của mình ám hại. Sau đó Lord Judge là kẻ có quyền lực đứng thứ hai sau Satan quyết định rằng thế giới ngầm cần phải tổ chức các cuộc bầu cử tự do để chọn Satan mới, một nhà lãnh đạo mới. Trong cuộc bầu cử đầu tiên này, kẻ nào phá hoại nhất, thực hiện các hành vi phạm tội tàn khốc nhất sẽ chiến thắng – bởi vì ở địa ngục, con quỷ độc ác nhất, xấu xa nhất, sẽ trỗi dậy chiếm lấy ngai vàng.

Tất cả những người mới chơi hay đã từng tham gia Early Access đều có thể sử dụng các loại áo giáp đặc biệt : những người đã từng dùng bản beta thử nghiệm có thứ hạng 6 hoặc cao hơn có thể sử dụng BetaCoats, trong khi người chơi mới có thể dùng bộ giáp OutlawCoats – có sẵn trong các cửa hàng sự kiện trong một thời gian rất hạn chế. Cuối cùng, 100 người chơi xếp hạng cao nhất mỗi tuần dưới dạng phần thưởng xếp hạng PvP sẽ được trao các thiết bị với độ hiếm cực cao.