Dịp cuối năm, Blizzard giảm giá Overwatch để chiều lòng fans

By | March 22, 2018

Vào mùa lễ hội, khi năm cũ đang gần kết thúc, các nhà bán lẻ cũng không quên nhiệm vụ giảm giá hàng loạt mặt hàng với giá cực sốc để kích cầu mua sắm của các game thủ. Không nằm ngoài cuộc chơi, Blizzard đã quyết định sẽ giảm hẳn một nửa giá tiền của tựa game Overwatch như một món quà tri ân dành cho những fan hâm mộ của họ. Tuy nhiên, đợt giảm giá này sẽ chỉ kéo dài đến ngày 26/12 vì vậy bạn nên nhanh tay sắm ngay cho mình nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng được trải nghiệm tựa game vô cùng hấp dẫn này.

Dịp cuối năm, Blizzard giảm giá Overwatch để chiều lòng fans

Cụ thể, phiên bản bình thường sẽ giảm xuống còn 20 USD (tương đương 454.000 đồng) còn phiên bản Game of the Year Edition sẽ có giá khoảng 30 USD (tương đương 680.000 đồng). Với phiên bản Ovewatch: Game of the Year Edition, Blizzard sẽ cung cấp thêm cho người chơi một vài trang phục hiếm có cùng 10 hộp loot box. Bên cạnh đó, các fan hâm mộ cũng sẽ được trải nghiệm hàng loạt vật phẩm khác như mặt sau lá bài của Hearthstone, pet bayby Wingston của World of Warcraft hay cánh Mercy trong Diablo 3.

Ngay từ bây giờ, các tín đồ của PlayStation 4 đã có thể mua phiên bản Game of the Year này với giá 35 USD (800.000 đồng) trên các store. Ngoài ra, sự kiện Winter Wonderland của Overwatch cũng đang được diễn ra với hàng loạt trang phục và chế độ chơi mới. Sự kiện này sẽ kết thúc đúng vào ngày 1/1/2018.