Độc Cô Cầu Bại chuẩn bị xuất hiện

By | May 13, 2018

Sau khi thông tin về Big Update sắp tới của Kim Dung Quần Hiệp truyện sẽ có sự xuất hiện của Độc Cô Cầu Bại – thánh kiếm huyền thoại, ngay lập tức hàng ngàn game thủ đã cùng nhau “dậy sóng” trong group của tựa game này. Chưa cần nhắc đến 3 vị tướng khác cũng có thể ra mắt vào thời điểm đó là Tiêu Viễn Sơn, Giác Viễn Đại Sư và Mộ Dung Bác, chỉ cần nghe cái tên Độc Cô Cầu Bại cũng đã khiến mọi người phải lót dép ngồi hóng.

Độc Cô Cầu Bại chuẩn bị xuất hiện

Sự xuất hiện của Độc Cô Cầu Bại trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện chắc chắn sẽ tăng thêm sức hút cho tựa game này, tuy nhiên, điều khiến game thủ ức chế nhất chính là việc Ban quản trị game vẫn chưa chịu tiết lộ thêm bất cứ chi tiết gì về vị tướng huyền thoại này. Chính vì vậy đã có không ít người chơi suy diễn và đoán mò về nhân vật huyền thoại này. Liệu kĩ năng nào? Hiệu ứng nào? mới đủ xứng với tài trí của vị trướng này.

Nếu Độc Cô Cầu Bại xuất phát từ Tiếu Ngạo Giang Hồ, chắc chắn sẽ có liên quan với Lệnh Hồ Xưng hoặc Xung Hư Đạo Trưởng, trở thành một tướng thuần sát ngủ ngoại công. Nhiều đồn đoán rằng, Độc Cô Cầu Bại sẽ là một vị tướng phá meta thủ được mong đợi nhất hiện nay với hiệu ứng đậm chất riêng.

Meta thủ hiện nay trong Kim Dung Quần Hiệp truyện hiện đang thiên về đỡ, kháng bạo với 3 đại diện chính là Vương Ngữ Yên, Lâm Triều Anh và Trương Tam Phong. Để có thể phá thế thủ này, chắc chắn Độc Cô Cầu Bại phải có hiệu ứng mới đánh xuyên giáp tương tự Trương Vô Kỵ nhưng “bá đạo” hơn nhiều.

Mọi thứ vẫn chỉ là suy diễn, hãy cùng chờ thêm tin tức được tiết lộ vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6, khi mà việc chuẩn bị cho update được hoàn tất và “mượt mà” nhất có thể.