FIFA 19 sở hữu chế độ chơi “sinh tồn”

By | August 9, 2018

Tựa game bóng đá hay nhất năm 2018 – FIFA 19 sẽ chính thức trở lại với thế giới vào ngày 28/9 tới đây. Theo hứa hẹn từ nhà phát hành, game có sự cải tiến vượt bậc trong nền tảng đồ hoạ đồng thời bổ sung nhiều thể loại chơi sáng tạo hơn trước. Điều này càng khẳng định ngôi vương vững chắc của FIFA 19 trong làng game bóng đá và cá cược bóng đá. Trước đó, EA đã tung ra một chế độ chơi mới có thể khiến game thủ bất ngờ “Survival”.

FIFA 19 sở hữu chế độ chơi “sinh tồn”

Bên cạnh việc sở hữu các chế độ chơi chính, FIFA 19 có thể tinh chỉnh các chế độ chơi khác dưới một cái tên khá mỹ miều “quy tắc nội bộ” – nơi mà các thể loại đá banh mới được chào đời. Thậm chí, trong những chế độ độc đáo như vậy, trọng tài còn có thể làm ngơ việc người chơi chơi xấu hay phạm lỗi ở mức vô cùng nghiêm trọng.

Một trong những điều hấp dẫn mà người chơi trông đợi ở FIFA 19 là Survival. Khi cùng ra sân, cả hai đội đều có 11 cầu thủ tuy nhiên, với mỗi pha ghi bàn sẽ làm mất đi một cầu thủ bên ghi tỉ số. Nhưng dù việc phải chiến đấu với số cầu thủ ít hơi đối phương khó khăn đến đâu, bạn vẫn sẽ phải tham gia trận đấu cho đến khi 1 trong 2 bên còn 7 cầu thủ, lúc đó trận đấu mới kết thúc.

Bên cạnh chế độ “kỳ lạ” trên, FIFA 19 cũng tung ra các chế độ hấp dẫn khác như “Long Range” – bàn thắng được ghi từ vạch biên sân, “Header & Volleys” hay “First to”…Bạn có thể tinh chỉnh những trận đấu thông thường thành những gì mình muốn và thậm chí là biến nó thành giải đấu của chính mình.

Điều duy nhất bạn cần làm bây giờ là chuẩn bị sẵn sàng và chờ đợi để được trải nghiệm game một cách hoàn mỹ nhất.