FIFA Online 3 sắp bị đóng cửa tại Việt Nam, nhường chỗ cho FIFA Online 4

By | November 11, 2017

Theo thông tin vừa cập nhật, FIFA Online 3sẽ phải đóng cửa sớm tại Việt Nam để nhường vị trí cho hậu bối FIFA Online 4 trình làng. Việc này đang khiến cộng đồng game thủ Việt xôn xao và bất ngờ. Tuy nhiên đây vẫn là chiêu bài quen thuộc của Garena khi vào năm 2013, FIFA Online 2 cũng phải đóng cửa để nhường chỗ cho đàn em FIFA Online 3 được ra đời.

Tuy vậy, theo thông báo từ nhà phát hFIFA Online 3 ành Garena thì họ sẽ có những chính sách hỗ trợ xứng đáng cho các game thủ FIFA Online 3 khi phải chuyển sang chơi FIFA Online 4.

Theo đó, tổng giá trị đội hình và EP các game thủ có được trong FIFA Online 3 sẽ nghiễm nhiên được tổng hợp và chuyển đổi thành giá trị tiền tương ứng trong FIFA Online 4, do đó, người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền này để mua các vật phẩm đặc biệt như bình thường.

Như vậy, các game thủ có account trong FIFA Online 3 hoàn toàn có thể yên tâm bởi họ sẽ không rơi vào tình trạng “Phá sản” nếu như game này đóng cửa. Mặc dù việc đền bù này chưa hoàn toàn trọn vẹn nhưng đây cũng là điều duy nhất mà Garena làm được cho những fan trung thành của họ.

FIFA Online 4 được quảng cáo là sở hữu nền tảng Engine mới và hiện đại nhất với đồ họa chân thực, nội dung và lối chơi đa dạng hứa hẹn sẽ mang nhiều trải nghiệm mới lạ dành cho cộng đồng người chơi game tại Việt Nam.

Dự kiến Garena sẽ phát hành FIFA Online 4 trong vòng nửa năm tới, trước khi vòng chung kết World Cup 2018 tại Nga được diễn ra.