FIFA Online 4 ra mắt phiên bản thẻ mới 19UCL trong giai đoạn lượt về UEFA Champions League

By | March 2, 2020

Với khả năng nâng cấp chỉ số trên cơ sở Live Performance cùng bộ chỉ số tiệm cận 20TOTY, 19UCL hứa hẹn sẽ là mùa thẻ hot nhất của game FIFA Online 4 đón đầu loạt trận lượt về UEFA Champions League.

Chắc hẳn các fan gạo cội của FIFA không còn lạ gì loạt thẻ Road To The Final (RTTF) được giới thiệu từ FIFA 19 và tiếp tục xuất hiện trong FIFA 20. Thẻ RTTF, với khả năng nâng cấp chỉ số sau từng trận thắng tại UEFA Champions League và UEFA Europa League, đã trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu của rất nhiều người chơi khi CLB của mình vô địch Champions League/Europa League.

Vừa qua, FIFA Online 4 cũng đã ra mắt phiên bản thẻ RTTF của riêng mình với tên gọi 19UCL (2019 UEFA Champions League). Bên cạnh việc giữ được những tinh hoa của thẻ mùa RTTF cộng với khả năng nâng cấp chỉ số dựa trên phong độ thực tế, thẻ 19UCL còn tiến xa hơn một bước so với phiên bản tiền nhiệm khi xuất hiện nhiều thay đổi thú vị chưa hề có trong FIFA 20.

Tương tự như thẻ RTTF, thẻ 19UCL sẽ được nâng cấp chỉ số dựa trên màn trình diễn thực tế của cầu thủ đó trên sân. Nhưng khác với các mùa thẻ Live khác, thẻ 19UCL sẽ chỉ tính những trận đấu trong khuôn khổ giải UEFA Champions League, có nghĩa là những câu lạc bộ càng tiến sâu vào vòng trong thì cơ hội được nâng cấp chỉ số càng cao, trong khi những câu lạc bộ bị loại sớm sẽ mất cơ hội.

Ngoài ra, những cầu thủ trong mùa thẻ mới này sẽ được giữ nguyên chỉ số đã được nâng cấp kể cả sau khi giải đấu kết thúc, vì vậy các game thủ hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào những cầu thủ này.