Game chiến thuật theo lượt kinh điển Gunbound nay đã có mặt trên thiết bị di động

By | July 2, 2017

Gunbound là một game kinh điển đã có từ khá lâu. Đây là một trò chơi chiến thuật theo lượt nhiều người chơi, với cách chơi tương tự như trò Worms. Nó đã trở nên cực kì phổ biến và nổi tiếng kể từ sau khi được ra mắt ở Hàn Quốc vào năm 2005. Một phiên bản Bắc Mỹ của trò chơi, gọi là Gunbound Revolution được ra mắt vào năm 2006, nhưng đã bị đóng cửa vào năm 2009. Tuy nhiên, bất ngờ tuần này, nhà phát triển đã công bố sự ra mắt của phiên bản di động của trò chơi trên 2 nền tảng iOS và Android.

Gunbound

Phiên bản trên điện thoại có rất nhiều điểm chung với phiên bản máy tính đã quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng có những thay đổi nhất định về cách chơi. Một trong những thay đổi quan trọng nhất đó là một người chơi có thể điều khiển cùng lúc nhiều xe, thay vì chỉ 1 trong phiên bản truyền thống. Ngoài ra, trận đấu sẽ chỉ diễn ra giữa 2 người chơi đối kháng thay vì thi đấu theo đội giống như bản trên máy tính. Để trở nên mạnh hơn, bạn sẽ cần phải mua xe bằng đơn vị tiền trong game.
Ngoài ra, trò chơi sẽ trở nên dễ hơn đáng kể vì đường đạn sẽ được vạch sẵn. Như vậy người chơi có thể bắn trúng một cách dễ dàng và trực quan thay vì phải căn góc, căn gió và căn lực bằng cảm tính và tính toán như trong game cũ. Bạn cũng sẽ có phần huấn luyện chơi với máy. Phiên bản mới này cũng sẽ được ra mắt ở Hàn Quốc, tuy nhiên nó đã có phiên bản tiếng Anh.
GunboundM sẽ miễn phí tải về. Bạn có thể tải về ngay bây giờ trên App Store của iOS và Play Store của Android.