Game giải trí “biến hình” thành sòng bạc đa cấp online

By | December 30, 2018

Trong vài tháng trở lại đây, trên mạng internet rộ lên hình thức đánh bạc online qua cổng game biến các game thủ trở thành những con bạc đa cấp. Một số sòng bài online trá hình tìm mọi cách để câu kéo khách bằng cách tặng điểm thưởng khủng, quảng cáo giao dịch nhanh gọn cùng những hình thức đa cấp để vừa giữ chân người chơi cũ lại có thêm nhiều khách hàng mới.

Game giải trí “biến hình” thành sòng bạc đa cấp online

Về hình thức hoạt động, các sòng bài ảo ăn tiền thật đều có hình thức hoạt động tương tự những website cung cấp game giải trí. Sau khi người chơi đã trải qua một thời gian “gắn bó”, sòng bài online sẽ liên tục gửi thông báo về bảng giá quy đổi điểm ảo sang tiền thật. Các nhân viên cũng tham gia bằng cách gọi điện trực tiếp cho người chơi để hướng dẫn đến các “đại lý” thuộc hệ thống giao dịch.

Chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều game thủ đã dấn sâu vào các trò chơi khác và dần trở thành các con bạc sát phạt nhau trên các casino trực tuyến. Cá biệt, nhiều người còn trở thành “đại lý” thu nạp điểm ảo của các game thủ và quy đổi ra tiền thật để ăn hoa hồng.

Theo chia sẻ của một game thủ, mức trung bình các đại lý này mua giá xu ảo là từ 800.000 – 810.000 đồng/triệu xu hoặc đổi sang thẻ cào có tỷ giá 30.000 điểm ảo đổi thành 20.000 đồng, 70.000 điểm ảo được đổi thành 50.000 đồng…tuỳ thuộc vào mỗi loại hình quảng cáo của các sòng bài.

Tất nhiên, rồi cũng phải đến lúc thua, game thủ bắt buộc phải mua thẻ để nạp game nhưng lại hết một cách nhanh chóng. Đó chính là khởi đầu cho việc từ những người chơi game giải trí bình thường, họ dần trở thành “con bạc” và “nô lệ” cho các sòng bạc.