Game hay nhất năm 2018 là PUBG

By | May 23, 2019

Thời điểm cuối năm, Google Play lại tiếp tục công việc tìm ra những tên tuổi xứng đáng nhất với danh hiệu Best of Year. Theo Business Insider dẫn tin thì tựa game bắn súng đình đám của năm “PUBG Mobile” đã giành ngôi vị đầu bảng danh sách Trò chơi hay nhất và Trò chơi được yêu thích nhất.

Game hay nhất năm 2018 là PUBG

Một số giải thưởng khác được trao như Ứng dụng tốt nhất năm 2018 là Drops do Language Drops phát triển, Ứng dụng được người hâm mộ yêu thích nhất năm là YouTube TV của Google, Bộ phim được ưa thích nhất năm 2018 không ai khác chính là bom tấn của nhà Marvel – Avengers: Infinity War.

Thống kê từ Play Store cho thấy, PUBG đã đạt hơn 100 triệu lượt tải, điểm đánh giá trung bình là 4,5 sao và hơn 8 triệu lượt phản hồi. Đây thậm chí còn là game hay nhất năm 2018 trên cửa hàng ứng dụng của Google. Với thành công vang dội trên, Tencent Games của Trung Quốc đã có thể tạm hài lòng để viết tiếp những dự án đỉnh cao khác trong năm tới.

PUBG Mobile là phiên bản di động của game PUBG dành cho PC. Trò chơi được viết dựa trên các mod trước đó từng được Brendan “PlayerUnknown” Greene phát triển cho các trò chơi khác bằng cách lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale vào năm 2000. Sau này, nó được phát triển rộng ra thành một trò chơi độc lập dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Greene.

Nội dung game xoay quanh câu chuyện 100 người chơi cùng nhảy dù xuống một hòn đảo, nhặt đồ dùng vũ khí và trang thiết bị để giết người khác và tránh bị người khác giết. Người chơi hoặc đội còn sống cuối cùng sẽ giành chiến thắng.