Game Hiên Viên Mobile mở Alpha Test

By | August 31, 2019

Gần hai tháng sau khi diễn ra thành công sự kiện “hẹn ước”, các game thủ sẽ được trải nghiệm trò chơi Hiên Viên Mobile ngay trong tuần này.

Hiên Viên Mobile thuộc thể loại game mobile nhập vai 3D với đề tài tu tiên khá hấp dẫn. Trò chơi này hiện đã được Gamota đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt giới game thủ trong thời gian tới. Hiên Viên Mobile được xây dựng trên nền một thế giới tiên hiệp huyền huyễn vừa lung linh đẹp đẽ vừa huyền bí, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn trên các thiết bị di động.

Hiên Viên Mobile

Bước vào thế giới Hiên Viên Mobile, các game thủ sẽ được thử cảm giác sống và trải nghiệm bối cảnh thời kỳ cổ đại cũng như gặp gỡ với các tộc nhân thượng cổ. Cốt truyện trò chơi được xây dựng bám sát với nội dung bộ phim, kể về âm mưu của Vũ Tộc muốn độc bá thần châu hạo thổ cùng quá trình thiên nan vạn khổ của Dị Phục Linh và Phong Thiên Dật trong việc ngăn chặn âm mưu này để bảo vệ thế gian tránh khỏi chiến tranh.

Vào cuối tháng 6 vừa qua, trò chơi Hiên Viên Mobile đã mở cửa hẹn ước cho cộng đồng game thủ. Hiên Viên Mobile mới đây cũng đã chính thức công bố lộ trình ra mắt và đã mở Alpha Test, đợt thử nghiệm có reset dữ liệu, từ ngày 23.8 đến ngày 27.8. Các game thủ tham gia đợt Alpha Test này có cơ hội nhận được các phần quà trị giá từ nhà phát hành Gamota có thể lên tới 20 triệu đồng.

Nhân dịp chính thức Open Beta, Hiên Viên Mobile cũng có hàng trăm giftcode giá trị trao tặng các game thủ để có thể thoải mái khám phá thế giới thượng cổ tiên hiệp của trò chơi hấp dẫn này trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.