Game khủng Hàn Quốc Hundred Soul đã chốt ngày thử nghiệm rồi đây

By | September 19, 2017

Theo thông tin mới nhất, Hound 13 sẽ chính thức tung ra bản Closed Beta của APRG Hundred Soul tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 21/9 tới. Dự kiến trong tương lai, game này sẽ được phát hành tại 13 quốc gia Châu Á và Việt Nam cũng có tên trong danh sách này. Đây là một game mobile ARPG mang công nghệ đồ họa đỉnh cao nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhiều game khủng khác từ PC/ Console.

Hundred Soul

Song song với thông tin về bản Closed Beta, Hundred Soul còn tung ra bản trailer vô cùng hấp dẫn người xem khi phô diễn nền đồ họa tuyệt đỉnh cùng khả năng combat điên rồ của 6 loại vũ khí khác nhau. Game có lối chơi chặt chém này được thể hiện vô cùng rõ nét qua đồ họa 3D siêu khủng nhờ sự trợ giúp bởi công nghệ Unity tối tân, Hundred Soul chính thức nâng tầm mình sánh ngang cùng các siêu phẩm game khác trên PC.

Ngoài đồ họa khủng, Hundred Soul còn dẫn dắt game thủ tới những pha hành động đỉnh cao nhờ hệ thống combo skills vô cùng chuyên nghiệp. Game được chờ đón bởi theo lời của nhà phát triển, họ sẽ chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ như tùy chỉnh góc nhìn camera lên xuống để thuận tiện quan sát xung quanh, điều mà Hàn Quốc luôn khiến các quốc gia khác phải nể phục.

Chưa kể đến hệ thống vũ khí và trang bị của Hundred Soul cũng vô cùng đồ sộ khi game thủ có thể lựa chọn hơn 100 loại vũ khí khác nhau phù hợp với từng tình huống chiến đấu. Chỉ riêng điều này đã khiến làng game mobile Hàn Quốc nói riêng và cả thể giới phải hồi hộp đếm ngược từng ngày.