“Game of Thrones” sẽ được chuyển thành game?

By | September 10, 2017

Game of Thrones đã trở thành một trong những series phim hay nhất mọi thời đại. Các fan đều phải công nhận rằng bộ phim này gần như là hoàn hảo ở mọi góc độ, từ xây dựng nhân vật, thế giới, cốt truyện đầy bất ngờ mà không thể nào đoán trước, chưa kể đến những màn hành động đánh đấm vô cùng mãn nhãn người xem…Sau khi có thông báo chính thức rằng đến tận năm 2019, series này mới tiếp tục trình chiếu, rất nhiều người đã phải gào thét và đồng loạt kêu gọi tẩy chay vì nhà sản xuất bắt họ phải chờ đợi quá lâu, tuy nhiên, một nguồn tin gần đây đã tiết lộ rằng Game of Thrones sẽ sớm trở lại nhưng với tư cách là game online.

Game of Thrones

Thông tin này rò rỉ bắt nguồn từ việc người dùng NeoGAF đã vô tình phát hiện ra cái tên Game of Thrones được đặt song song cùng Bethesda trên trang bán hàng của Target. Như vậy, khả năng lớn rằng ông lớn đằng sau những cái tên thành công như Skyrim và Fallout – Bethesda sẽ nhận trách nhiệm lớn lao – chuyển thể Game of Thrones sang loại hình game.

Ngay từ bây giờ, chúng ta có thể đặt câu hỏi rằng Bethesda sẽ mô phỏng series nổi tiếng này theo phim hay dựa theo bộ tiểu thuyết viết bởi George R.R Martin? Dù bằng hình thức nào thì các fan vẫn hi vọng game này sẽ vẫn bám sát nội dung của câu chuyện. Trước đây, Telltale Game đã từng thử sức mình với game này, dẫn dắt người chơi theo chân của nhà Forrester, đáng tiếc đây không phải là một thành công như mong muốn của cả nhà sản xuất lẫn các game thủ.

Dưới tay của Bethesda, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng bởi bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm phát triển game thế giới mở với những cốt truyện phức tạp. Hi vọng, Game of Thrones phiên bản game sẽ giúp chúng ta tạm quên sự trống vắng trong vòng 2 năm tới.