Game online nước ngoài thu hút giới trẻ Việt Nam

By | August 2, 2017

Mặc dù phải vượt qua nhiều rào cản như ping cao, fake IP để chơi, sử dụng ngôn ngữ khác nhưng các game thủ Việt Nam vẫn không ngại ngần và dành sự quan tâm đặc biệt của mình vào các game online phát hành tại thị trường nước ngoài. Lý giải cho sự ngược đời này, các gamer cho rằng đó là vì hàng loạt những lợi ích khó cưỡng lại.

Game online nước ngoài

  1. Sự đa dạng các trò chơi

Tại các quốc gia khác, các sản phẩm game liên tục được tung ra, cách chơi và độ mới lạ dễ dàng thu hút các game thủ. Đáng tiếc là nhiều hãng game không có ý định lựa chọn thị trường Việt Nam để phát hành, do đó những bạn trẻ muốn tìm kiếm những sự lựa chọn mới thì chỉ có thể hi vọng vào phiên bản quốc tế.

Hiện tại ở Việt Nam, các game online được phát hành qua hệ thống Steam, ngoài ra có không ít các NPH lớn trên thế giới cung cấp server global cho toàn cầu và miễn phí cho mọi đối tượng. Do đó, gamer Việt tha hồ lựa chọn và có thể luyện game chăm chỉ để không phải nạp tiền vào thế giới ảo.

  1. Học tập cách chơi, kinh nghiệm của bạn bè quốc tế

Khi bước vào thế giới game với toàn các game thủ nước ngoài, bạn có thể học được nhiều kiểu chơi mới, mở rộng tầm nhìn và giao lưu với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, các game thủ còn có cơ hội giao tiếp ngoại ngữ với người bản địa. Điều này trong cuộc sống hàng ngày không phải là dễ có.

  1. Mở rộng mối quan hệ

Chơi game người ta thường gọi nhau là bạn bè, đồng chí với các mối quan hệ ảo, không phải ai cũng cởi mở và thân thiện nhưng ở nước ngoài, họ luôn có sẵn mục tiêu và để đạt được không có cách nào khác là phải hợp tác với đồng đội. Nếu hợp nhau, biết đâu bạn sẽ có thêm được người bạn nước ngoài mới cho mình.