Game săn quái thú khủng Monster Hunter: World mở cửa miễn phí nhưng chỉ có trên PS4

By | February 27, 2018

Mới đây Capcom đã chính thức công bố giai đoạn thử nghiệm Beta của game khủng Monster Hunter: World sẽ được phát hành vào ngày 9/12 tới. Điều đáng tiếc dành cho những game thủ PC đang hàng ngày ngóng trông siêu phẩm này là họ sẽ phải đợi tới tháng 1 năm 2018, tức là sau khi game chính thức mở cửa mới được bắt đầu chơi và giai đoạn Open beta này sẽ chỉ dành cho hệ máy PS4.

Game săn quái thú khủng Monster Hunter: World mở cửa miễn phí nhưng chỉ có trên PS4

Một trong những lí do khiến cho người mới bắt đầu chơi hứng thú với Monster Hunter là nhờ sự thay đổi có phần hơi lạ lùng với mục đích chiều lòng các fan hardcore của riêng dòng game này. Những chi tiết thay đổi nhỏ nhặt này không khiến cho những game thủ mới cảm thấy nhụt ý chí mà còn là một phiên bản tuyệt vời dành cho người chơi có cơ hội để chơi thử.

Trong phiên bản mới này, game thủ sẽ được trải nghiệm 3 nhiệm vụ lớn đặt trong 2 môi trường khác nhau là Ancient Forest và Wildspare Waste, vơi những thử thách từ hàng loạt quái thủ khổng lồ Anjanath ở cấp độ Beginner và Barroth ở cấp độ Intermediate.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất ở bản demo này là nó giữ nguyên cảm giác chơi của một bản Monster Hunter đích thực. Không có những chi tiết thừa thãi, mỗi lần tung cước, người chơi sẽ phải suy nghĩ và căng thẳng tột độ đoán già đoán non cái bẫy đặt ra có hoạt động được như tưởng tưởng hay không. Khi mọi thứ đã vào vị trí, các hành động của game đều sẽ diễn ra một cách mượt mà và khiến người chơi vô cùng thích thú.

Nếu không muốn phải chờ đợi thêm, đừng ngần ngại mua ngay 1 tháng PlayStation Plus để được chiến tựa game săn quái vật thế giới mở vô cùng hấp dẫn đang được hàng triệu người chơi chờ đợi.