Game “The Pillars of the Earth” chuẩn bị cập bến App Store

By | July 16, 2018

Sau thành công vượt bậc của The Pillars of the Earth trên PC, PlayStation 4 và Xbox One cách đây 1 năm, phiên bản mobile của tựa game này sẽ chuẩn bị có mặt trên App Store trong thời gian sớm nhất.

Game “The Pillars of the Earth” chuẩn bị cập bến App Store

Cụ thể, chương đầu mang tên “Ken Follett’s The Pillars of the Earth Book 1 – From the Ashes” sẽ được chuyển thể thành game mobile và dự kiến có mặt đầu tiên trên hệ điều hành iOS vào ngày 4/4. Để trải nghiệm, người chơi sẽ phải bỏ ra khoảng 4,99 USD – một số tiền xứng đáng cho tựa game rất chất lượng này.

Nội dung game lấy bối cảnh vụ chìm tàu tại Normady vào năm 1120 làm chết người thừa kế trong hoàng gia, dẫn đến sự tranh chấp ngai vàng giữa người cháu là Stephen Bolois và cô con gái Matilda của vua Henry I. Với Book 1: From the Ashes, game thủ sẽ đến với câu chuyện của ba nhân vật Tom, Philips và Jack có những câu chuyện khác nhau. Nguyên nhân đưa họ đến với nhau cùng với những nút thắt hấp dẫn về tình tiết mưu mô đầy toan tính.

Sự thành công của tựa game này phải nhờ đến cốt truyện có mối quan hệ nhân – quả chặt chẽ, quyết định của hiện tại sẽ gây ảnh hưởng quan trọng tới ngày sau. Ngoài ra, nền đồ hoạ đẹp với tính thẩm mỹ cực ổn cũng là lí do giúp trò chơi thu hút một lượng game thủ lớn. Hơn 200 bản vẽ tay chi tiết và sống động sẽ cho bạn cảm nhận rõ nét nhất về cuộc sống thế kỷ XII. Phần lồng tiếng cũng là một điểm cộng lớn của Ken Follet’s The Pillars of the Eart – tỉ mỉ, cẩn thận và vô cùng ấn tượng.

Hãy cùng chờ đợi phiên bản mobile dành cho người dùng iOS và trải nghiệm trò chơi một cách mĩ mãn nhất.