Game thủ đã có thể được chơi FIFA Online 4

By | June 18, 2018

Song hành cùng sự kiện khai mạc World Cup 2018, game thủ yêu bóng đá Việt Nam cũng sung sướng khi chính thức được trải nghiệm với FIFA Online 4 phiên bản Open Beta.

Game thủ đã có thể được chơi FIFA Online 4

Mặc kệ người anh FIFA Online 3 vẫn và đang tiếp tục vận hành, hàng triệu game thủ trung thành đã rục rịch chuyển hộ khẩu sang “căn nhà mới”. Việc này có lẽ đã khiến đội ngũ kỹ thuật và vận hành của FIFA Online từ Garena vô cùng căng thẳng khi vừa phải “chạy” FO3 lại vừa sốt sắng lo lắng cho FO4 để có thể kịp mang sản phẩm hấp dẫn này có mặt đúng vào ngày khai mạc WC18 tại Nga.

Trước đó, Vietnam Esports (Garena Vietnam) cũng đã tổ chức các buổi trải nghiệm Close Beta, stream các trận đấu FO4 và một buổi sự kiện công bố ngày ra mắt chính thức của bản Open Beta tại Gem Center. Cuối cùng, khi mà FO4 đã mở tung cánh cửa để đón chào các game thủ thì các máy chủ cũng đang phải hoạt động hết công suất.

Không chỉ mở đúng ngày khai mạc ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Garena còn khiến game thủ FO4 thêm bận rộn với chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn với nhiều hoạt động. Người chơi có thể tham gia cổ vũ và dự đoán kết quả các trận đấu ngay trên trang sự kiện World Cup của tựa game này.

Đặc biệt, sự kiện chính “Đi tìm thánh dự” bằng cách dự đoán kết quả và số bàn thắng của trận đấu với giải thưởng có tổng trị giá hơn 300 triệu VNĐ và những thiết bị chơi game hiện đại, sành điệu nhất hiện nay.

Nếu là người đã có kinh nghiệm FO4, hãy tự tin thể hiện trình độ tại giải đấu e-World Cup Championship và giành giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 100 triệu VNĐ.