Game thủ hóng thông tin mới về ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

By | March 9, 2020

Những thông tin mới nhất về ngày ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến khiến nhiều game thủ không thể đứng yên.

Kể từ tháng 10 năm ngoái khi bắt đầu có những thông tin phiên bản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được phát triển, thời điểm chính thức mà tựa game này được ra mắt vẫn là một bí mật khiến game thủ trên toàn thế giới phải mong chờ từng thông tin được hé lộ.

Tính đến nay, nhà phát hành Riot Games mới chỉ xác nhận thông tin rằng sản phẩm này sẽ ra mắt trong năm nay, nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể. Mới đây, chính Riot Games cũng đã khuyến cáo game thủ không nên tải những phần mềm không rõ nguồn gốc nhằm phòng tránh những trường hợp đáng tiếc.

Theo nguồn tin từ thị trường Trung Quốc, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phải hoãn thời điểm phát hành vì gặp vấn đề trong khâu kiểm duyệt và cấp giấy phép của cơ quan chức năng nước này. Do vậy mới đây, nhiều thông tin từ các game thủ tại Trung Quốc cho biết Riot Games sẽ dời ngày ra mắt phiên bản Alpha Test của game này ít nhất cho tới tháng 8, tức là muộn hơn 5 tháng so với dự kiến ban đầu.

Trước đó, một phiên bản thử nghiệm đã được ra mắt tại Mỹ và Úc nhưng chỉ giới hạn ở một vài đối tượng người chơi được lựa chọn. Tuy nhiên, các game thủ này cho rằng những trải nghiệm của phiên bản thử nghiệm này chưa thực sự tốt. Đây cũng có thể là một trong những lý do khiến Riot Games phải tiếp tục cải thiện và hoàn chỉnh game trong quãng thời gian còn lại để có thể mang lại cho người chơi cảm giác tốt nhất.