Game thủ Việt sắp được trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất hiện nay Triple Hearts

By | October 24, 2018

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất hiện nay Triple Hearts

Sau một thời gian ra mắt và vận hành thành công tại thị trường Hàn Quốc, tựa game đối kháng chiến thuật hấp dẫn Triple Hearts đang lên kế hoạch ấn định mở cửa phiên bản quốc tế để mọi game thủ đều có thể sớm tham gia trải nghiệm, bao gồm cả Việt Nam. Thậm chí, nhà phát hành còn thiết kế một trang website dịch thuật sơ bộ riêng bằng tiếng Anh để người chơi có thể dễ dàng nắm bắt nội dung chơi game dễ dàng hơn.

Nhờ sử dụng lối chơi thẻ tướng, chiến thuật để cải tạo thành một cách chơi hoàn toàn mới lạ, Triple Hearts hiện đang được rất nhiều game thủ Việt tò mò và trông đợi.

Đến với Triple Hearts, người chơi sẽ có cơ hội thử sức với những người chơi khác trong trận đấu thời gian thực. Bạn sẽ được tự tay thiết kế quân đội và triển khai đội quân của mình tuỳ theo chiến thuật riêng, từ đó bứt phá giành lợi thế và đánh bại đối thủ theo thể thức 1vs1. Do có thiên hướng khá giống với những dòng game chiến thuật, vì vậy game thủ phải sắp xếp đội hình ngay trước khi bắt đầu trận đấu.

Cụ thể, bạn có thể lựa chọn đội hình xuất phát với 3 chỗ trống cho tướng và 6 chỗ trống khác cho lính rồi tuỳ ý thay đổi theo bất kỳ chiến thuật nào mà bạn có thể nghĩ ra. Với phiên bản đầu tiên, trò chơi có hơn 30 anh hùng có sẵn, khác nhau về kỹ năng và chiến lược. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp dựa trên các chỉ số, game thủ sẽ tự xây dựng được một đội quân vô cùng mạnh mẽ.

Game hiện đã mở cửa trên website chính thức vn.triple-hearts.com, cho phép game thủ toàn cầu cũng như Việt Nam sớm đăng ký và nhận những phần thưởng đặc biệt.