Game Tôn Ngộ Không gây thất vọng sau khi ra mắt

By | October 20, 2019

Trước khi ra mắt game, cả Oasis Games và Sony Entertainment đều đặt nhiều hy vọng vào sản phẩm này. Tuy nhiên, cho đến nay, có thể thấy Monkey King: Hero is Back là một sản phẩm đáng thất vọng.

Đúng như dự kiến, vào ngày 17/10 vừa qua, tựa game Monkey King: Hero is Back đã được phát hành trên cả 2 nền tảng PC và PS4. Trò chơi này không dựa theo tác phẩm kinh điển Tây Du Ký mà dựa trên bộ phim phát hành năm 2015 Monkey King: Hero is Back của đạo diễn Tian Xiao Peng.

Trái ngược với những kỳ vọng ban đầu, game Monkey King: Hero is Back đã khiến nhiều người phải thất vọng. Tổng hợp đánh giá trên chuyên trang Metacritic cho thấy, sản phẩm chỉ đạt 6,3 điểm trên nền tảng PS4. Với phiên bản PC, con số này còn tệ hơn rất nhiều với chỉ 39% người dùng trên Steam đánh giá Monkey King: Hero is Back là chơi được, trong khi hơn 60% game thủ còn lại đều chê bai tới tấp tựa game này.

Được biết, game Monkey King: Hero is Back là sản phẩm hợp tác giữa Sony Entertainment và hai hãng khác là Oasis Games (Mỹ) và October Media (Trung Quốc). Trong game này, người chơi sẽ được vào vai Tôn Ngộ Không (Monkey King) bước vào một cuộc hành trình thú vị nhưng cũng đầy thử thách. Ngoài việc bám sát vào cốt truyện gốc của bộ phim, game cũng được bổ sung thêm một số nội dung mới lạ và riêng biệt.

Cho đến thời điểm hiện tại, có thể thấy đây là một sản phẩm rất đáng thất vọng và một lần nữa, các sản phẩm game AAA của Trung Quốc đã không đáp ứng được yêu cầu của thị trường.