Game vũ đạo All-in-one chính thức lên sàn nhảy

By | February 24, 2020

Game vũ đạo mới nhất của nhà phát hành VTC Game – Au Mix – với lối chơi độc đáo, đa dạng, sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày 27/02 sắp tới.

Sở hữu đồ họa 3D, hiệu ứng mượt mà và góc nhìn IMAX tuyệt đẹp cùng hình ảnh nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu từng chi tiết, Au Mix đủ tự tin với danh hiệu tựa game vũ đạo đẹp số 1 Việt Nam.

Game mới của VTC Game chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vũ đạo, âm nhạc và thời trang, đem đến cho khán giả một định nghĩa mới về tổ hợp giải trí. Ngoài việc cung cấp cho người chơi đầy đủ các thể loại nhảy, Au Mix còn sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn như chế độ vượt ải, săn boss, đấu trường, hay việc những minigame quen thuộc như Pikachu, Candy Crush cũng sẽ xuất hiện trong thế giới Au Mix với phiên bản mới mẻ hơn khi các game thủ sẽ thi đấu trực tiếp với nhau.

Bên cạnh đó, Au Mix còn có gameplay vô cùng đa dạng, độc đáo nhất trong thế giới game vũ đạo khi sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật, mới lạ như: chế độ nhảy đa dạng, đấu trường, vượt ải, chat bằng hình ảnh,… và đáng chú ý nhất là tính năng Cây Lưu Niệm, là phiên bản mạng xã hội thu nhỏ cho phép các game thủ đăng ảnh và chia sẻ những dòng cảm xúc, suy nghĩ của mình tới cộng đồng.

Hiện tại,  cộng đồng game thủ nói chung và người hâm mộ dòng game casual dacing nói riêng đang mong ngóng từng ngày để được trải nghiệm sản phẩm mới của VTC Game.