Hai tựa game “ăn theo” DOTA Auto Chess đáng để game thủ trải nghiệm

By | August 16, 2019

Ra mắt vào đầu năm nay, Dota Auto Chess với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn đã khai sinh ra thể loại game mới là Autobattler trở thành một hiện tượng và là nguồn cảm hứng để rất nhiều studio phát triển ra những sản phẩm game mobile mới chất lượng.

Dưới đây là hai trong số những cái tên nổi bật:

1. Auto Chess Mobile hay Auto Chess:

Auto Chess Mobile chính là phiên bản chuyển thể chính gốc của Drodo Studio. Kế thừa thành công của Dota Auto Chess, phiên bản di động này giữ nguyên tất cả lối chơi, hệ, tộc tướng và chỉ thay đổi ngoại hình heroes.

Và một tin vui cho game thủ Việt Nam là tựa game này sắp được phát hành ở Việt Nam bởi VNG – “ông trùm” làng game với kinh nghiệm phát triển nhiều tựa game lâu năm hứa hẹn sẽ giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất với trò chơi đình đám này.

2. Dota Underlords

Không để các game thủ chờ quá lâu, một thời gian ngắn sau khi công bố Dota Underlords PC thay thế cho Auto Chess, Valve tiếp tục tung ra phiên bản di động cho tựa game này vào ngày 21/6 vừa qua. Tuy nhiên, người chơi đánh giá Dota Underlords khá nặng. Các dòng máy tầm trung và yếu gần như không thể chơi được game này.

Điểm cộng lớn nhất của phiên bản di động Dota Underlords là đã được Valve đồng bộ với bản PC hiện tại, nghĩa là người chơi ở bản PC và bản di động vẫn có thể gặp nhau và quyết đấu trên cùng một bàn cờ. Đây cũng là một trong những lý do tại sao bản di động hiện tại lại nặng đến vậy.