Hai tựa game online mới cho bạn cày xuyên Tết

By | April 13, 2018
  • Darkfall

Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, tựa game online khó nhằn một thời đã hồi sinh thành phiên bản mới cực chất mang tên Darkfall: New Dawn. Game thủ đã có thể chơi thử miễn phí tại địa chỉ website chính thức: www.darkfallnewdown.com

Phiên bản mới này sẽ có thêm nhiều nội dung gameplay mới toanh đồng thời kinh doanh theo kiểu pay – to – play khi game thủ phải bỏ tiền ra mua game về chơi với giá 19,99 USD và hàng tháng sẽ trả 9,99 USD như một mức phí duy trì tài khoản.

So với những game online khác, Darkfall sẽ không phụ thuộc vào kỹ năng riêng của người chơi, tức là không có cấp level hay điểm kinh nghiệm. Do đó dù có chơi miệt mài, cày đêm cày ngày cũng rất khó để bạn chinh phục được tựa game này.

Hai tựa game online mới cho bạn cày xuyên Tết

Tựa game online bắn súng đề tài thế chiến 2 hấp dẫn Battalion 1944 đã bước sang giai đoạn Early Access trên Steam. Game xây dựng dựa trên Unreal Engine 4, nền đồ hoạ đẹp mắt và chi tiết.

Mục tiêu mà Studio Bulkhead Interactive đề ra khi tập trung phát triển tựa game này là tái hiện lại sự ác liệt của chiến trường năm xưa dựa trên các công nghệ tiên tiến ngày nay, đồng thời game sẽ đi theo phong cách cổ điển chạy và bắn thay vì pha trộn thêm yếu tố nhập vai giống như các tựa game FPS từ trước tới nay.

Theo lời hứa của NSX tựa game này, Battalion 1944 sẽ đẩy sản phẩm lên mức cực khủng và là đối thủ đối đầu với những trò chơi AAA trên trị thường. Hiện tất cả các game thủ đã có thể bắt đầu vào chơi ngay tuy nhiên hãy chuẩn bị hầu bao là 300.000 đồng để trả phí nhé!