Hesman Legend sắp sửa trở lại

By | May 18, 2018

Hẳn bạn còn nhớ cách đây 25 năm, bộ truyện tranh Dũng sĩ Hesman ra đời đã làm say đắm biết bao tâm hồn trẻ thơ thế hệ 8x, 9x. Và thanh xuân ấy sắp sửa trở lại bằng một cách rất bất ngờ và thú vị – Game Hesman Legend.

Hesman Legend sắp sửa trở lại

Vào cuối năm 2017, phiên bản thử nghiệm của trò chơi đã lọt vào Top 20 Bluebird Award 2017, giải triển vọng Bluebird Award 2017 do hiệp hội các doanh nghiệp, công ty chuyên sản xuất game tại Việt Nam và Bộ thông tin & truyền thông Việt Nam tổ chức.

Mới đây nhất, theo thông tin được tiết lộ từ NSX GAMO Studio, Hesman Legend sẽ sớm đến với tay người chơi vào tháng 6/2018 thông qua nhà phát hành AIVO. Điều đặc biệt là phiên bản mới nhất được nâng cấp hoàn toàn từ hình ảnh lẫn lối chơi game so với phiên bản thử nghiệm trước đó.

Không chỉ đầu tư vào mặt tạo hình nhân vật, bối cảnh các màn chơi trong game cũng rất sắc nét và liên tục được thay đổi để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Ngoài Hesman, game thủ còn được gặp lại những chú rô bốt quen thuộc như Gac-ko, Huy Hùng, Kíp, Hóc…với tạo hình hầm hố, bắt mắt. Người chơi sẽ tự do lựa chọn anh hùng mình yêu thích, so tài chiến thuật thông qua hệ thống map 3 lane, giúp trải nghiệm PK trở nên sinh động và thú vị hơn.

Khác với các game thông thường khác, một tướng trong game được trang bị hẳn 4 kỹ năng chủ động – 1 kỹ năng nộ giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn khác nhau.

Lối chơi vừa lạ vừa quen so với đại đa số game hiện nay, Hesman Legend hứa hẹn sẽ khiến người chơi phải đau đầu vừa chơi vừa khám phá nếu muốn trở nên mạnh mẽ trong tựa game này.