Hóa thân thành Ninja qua loạt game mobile hấp dẫn

By | September 15, 2017

game Ninja  Shadow Blade

Đây là game hành động dạng side-scrolling với nhiều thao tác điều khiển trên màn hình cảm ứng. Nhờ lối chơi lén lút, cách thức chiến đấu khá phức tạp nhưng lại dễ điều khiển trên màn hình nên Shadow Blade trở thành một trong những game ăn khách nhất thời điểm hiện nay. Khởi đầu game, bạn sẽ đóng vai thành Kuro đi thực thi nhiệm vụ để trở thành “Shadow Blade” thế hệ tiếp theo. Nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn phải trải qua 40 màn chơi khó khăn cùng những cạm bẫy rình rập mọi lúc mọi nơi.

Clumsy Ninja gây ấn tượng bởi hình ảnh đẹp và nội dung rất vui nhộn. Hóa thân thành nhân vật chính, game thủ sẽ được đưa đến trường đào tạo ninja và trở thành những tay sát thủ với kỹ thuật ám sát và chiến đấu tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp người đồng môn thiếu may mắn, vụng về và vô cùng hậu đậu. Nhưng dù vậy, anh chàng ninja này vẫn khao khát trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và cứu cô bạn Ninja Kira của mình.

Game được phát triển bởi sự hợp tác của Fish Crackers và BulkyPix, thuộc loại game hành động nhập vai kết hợp chạy vô tận. Khác với những tựa game chạy nổi tiếng khác như Subwway Surfers, game này bổ sung thêm nhiều tình tiết mới lạ hơn. Bạn sẽ hóa thân thành anh chàng ninja Yurei đang tìm cách thâm nhập vào một ngôi đền và tìm cách trả thù tên trùm tàn ác Samurai King. Điều đặc biệt là bạn sẽ được thay đổi cảnh quan liên tục sau mỗi màn chơi.

  • Mini Ninjas

Đây là câu chuyện kể về hiệp sĩ nhỏ bé thực hiện nhiệm vụ bảo vệ người dân lương thiện và tiêu diệt những tên samurai độc ác, bạn sẽ trở thành Hiro và giải cứu người thân, bạn bè đang bị các lãnh chúa áp bức bóc lột sức lao động.