Khám phá Outriders – game mới cực hot của Square Enix

By | June 5, 2019

Tại hội chợ E3 tới đây, Square Enix sẽ mang đến một siêu phẩm mới mang tên Outriders. Để chuẩn bị, hãng game Nhật đã cho công bố đoạn teaser đầu tiên dành cho Outriders nhưng không hé lộ nhiều chi tiết. Trong thời gian tới đây, hãng sẽ chia sẻ cụ thể thông tin tới tất cả những game thủ đang ngày đêm ngóng chờ trò chơi khoa học viễn tưởng mới hấp dẫn này.

Tuy nhiên, nếu quá tò mò về Outriders, bạn có thể tìm tòi thông qua những bài tweet mà tài khoản Twitter chính thức của game đăng tải. Phần lớn các bài tweet đều là nhật ký nhiệm vụ từ chuyến hành trình xuyên vũ trụ của Flores – một con tàu đang làm nhiệm vụ cứu rỗi loài người tại Tân thế giới Enoch.

Nội dung game kể về những điều kinh khủng đang diễn ra tại Trái đất, để tồn tại mọi người cần phải bước lên con tàu này, chuyển vào hầm lạnh và bắt đầu cuộc sống tại một hành tính hoàn toàn mới.

Theo những gì đã được gợi ý, có vẻ như Outriders sẽ là một trò chơi sinh tồn hoặc cũng sẽ là một trò chơi thuộc vũ trụ Marvel với đầu mối duy nhất: Đây là những người ngoài hành tinh là tay sai của Thanos.

Cũng có nhiều người dự đoán rằng, Outriders là những con người đang cố gắng mạo hiểm sự sống đến với vũ trụ mới để cứu loài người thoát khỏi thảm hoạ diệt vong. Rõ ràng, Square Enix đã rất thành công khi để cộng đồng người chơi phải hồi hộp, chờ đợi ngóng trông từng ngày để đến với cột mốc 10/6. Dù có nội dung như thế nào đi nữa, đây hẳn vẫn là một trò chơi “tiềm năng” trở thành bom tấn của năm 2019.