Kiếm Động 3D chính thức Open Beta, tặng kèm quà và Giftcode khủng

By | December 1, 2019

10h ngày 30/11/2019, tựa game nhập vai được mong chờ Kiếm Động 3D chính thức ra mắt giới game thủ trên hai nền tảng Android và iOS.

Kiếm Động 3D là tựa game nhập vai rất được mong chờ từ cộng đồng game thủ MMORPG Việt. Suốt 15 năm qua, MMORPG đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của giới game thủ Việt. Vì vậy, những tựa game nhập vai luôn có vị trí đặc biệt quan trọng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng yêu thích game Việt Nam.

Kiếm Động 3D cũng không nằm ngoài mối quan tâm của game thủ. Điểm cộng lớn nhất của Kiếm Động 3D nằm ở đồ hoạ sắc nét, dễ nhìn và động tác nhân vật mượt mà cùng một nền tảng đồ họa đẹp mắt, phù hợp với mọi cấu hình điện thoại hiện tại trên thị trường. Thậm chí, kể cả những thiết bị có tuổi đời khá lâu như iPhone 5 vẫn có thể chiến siêu phẩm tiên hiệp của NPH Gamota.

Hiện tại, game Kiếm Động 3D sở hữu 3 class riêng biệt là: Thiên Cơ Môn, Kiếm Vân Tông và Quỷ Vương Môn. Mỗi môn phái đều sở hữu hệ thống skill gây sát thương khác nhau, khiến cho các điểm mạnh yếu của mỗi môn phái trở nên cân bằng tuyệt đối.

Đặc biệt, ngay từ khi đăng nhập, game thủ đã có thể nhận được hàng trăm vật phẩm cũng như Kim Cương có giá trị lên đến hàng triệu đồng. Đây chính là mộ trong những món quà tri ân của NPH dành cho cộng đồng game thủ đã luôn ủng hộ và chờ đợi Kiếm Động 3D.

Cũng trong dịp này, Kiếm Động 3D sẽ gửi tặng game thủ nhiều Giftcode giá trị góp phần mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị khi ngao du trong thế giới tiên hiệp lộng lẫy này.