Konami tiết lộ ngày phát hành PES 2018 chính thức

By | May 26, 2017

Konami vừa chính thức tiết lộ ngày phát hành PES 2018 khi EA Sports chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt FIFA 18.

PES 2018
Ngày phát hành PES 2018 đã được ấn định là ngày 14 tháng Chín năm 2017 cho PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC – không có phiên bản Nintendo Switch được xác nhận tại thời điểm này.
Một danh sách dài các tính năng mới của trò chơi này đã được Konami chính thức xác nhận. PES 2018 sẽ bao gồm các chức năng Master League Upgrade, Enhanced Visual Reality, cùng với Online Co-op như thường lệ.
Theo mô tả chính thức về PES trên PS Blog: “Trò chơi chất lượng cao PES đã được điều chỉnh cẩn thận, với bổ sung lớp bảo vệ theo ngữ cảnh để bảo vệ bóng và Real Touch+ bổ sung một phương thức mới để kiểm soát bóng.”
“Tính năng Random Selection Match và Online Co-Op cung cấp đến hai chế độ mới giúp bạn có thể trải nghiệm lối chơi tuyệt vời của PES 2018. Tính năng Random Selection Match có thể thấy sự trở lại của người hâm mộ cổ điển, trong khi tính năng thứ hai mang lại khả năng chơi 2v2 và 3v3 (hỗ trợ khách chơi nội bộ).
“Ngoài ra, việc tích hợp PES League và chế độ Master League gây nghiện đã được nâng cấp, bao gồm các giải đấu trước mùa giải, hệ thống chuyển nhượng được cải tiến, các cuộc phỏng vấn trước trận đấu và khung cảnh phòng thay đồ!
“Giao diện người dùng mới và phần nhìn được cải tiến đáng kể mang lại tất cả những điều kể trên, tái tạo sự xác thực của bóng đá, tất cả đều tập trung vào từng chi tiết nhỏ. Nhờ có tính năng Real Capture, PES 2018 sẽ bao gồm hệ thống chiếu sáng sân vận động chân thực, sân cỏ và đường hầm cầu thủ được tạo ra từ hơn 20.000 yếu tố phức tạp của dữ liệu chính hãng được thu thập tại Camp Nou và Công viên Signal Iduna.”
Các khuyến mãi kèm theo bộ PES 2018 Pre Order cũng đã được xác nhận.