Liên Quân Mobile mở server thử nghiệm đầu tiên tại Trung Quốc

By | July 26, 2018

Sau một thời gian dài làm mưa làm gió trên đấu trường quốc tế, mới đây, Liên Quân Mobile cũng đã có riêng cho mình một sever tại Trung Quốc.

Liên Quân Mobile mở server thử nghiệm đầu tiên tại Trung Quốc

Liên Quân Mobile mở server thử nghiệm đầu tiên tại Trung Quốc

Đây là tựa game vốn được phát triển dựa trên King of Glory – trò chơi mobile MOBA xếp thứ 1 ở Trung Quốc do Timi Studio thuộc Tencent phát triển. Nếu như Liên Quân Mobile là game được phát hành trên toàn thế giới với nhiều phiên bản khác nhau thì những game thủ Trung Quốc lại chỉ tập trung chủ yếu vào tựa game mẹ đẻ. Mặc dù vậy, cùng với sự phát triển vươn tầm kiểm soát như hiện nay, Liên Quân Mobile đã chính thức trở thành một tựa game eSport chính thức ở Á vận hội 2022. Do đó, đây chính là lí do để Trung Quốc chính thức mở cửa để thử nghiệm.

Theo nhà phát hành, phiên bản tại Trung Quốc chỉ là thử nghiệm, hoàn toàn tách biệt với King of Glory. Tuy nhiên người chơi vẫn cần phải đăng nhập tài khoản Wechat hoặc QQ để có thể vào game thay vì Facebook, Garena, Google Play,…

Ngoài ra, đây cũng là “món quà” dành riêng cho những game thủ tại quê nhà Trung Quốc khi mà thông tin cá nhân ở mục Region sẽ chỉ có 31 địa chỉ để bạn lựa chọn tương ứng với 31 đơn vị hành chính Trung Quốc gồm: 22 tỉnh, 5 khu tự trị và 4 thành phố trực thuộc TW.

Do là phiên bản thử nghiệm nên Liên Quân Mobile vẫn chưa thực sự hoàn chỉnh. Tuy nhiên bù lại, nó đã có sẵn một kho tướng khá đầy đủ với những tính năng mới nhất hiện nay. Thậm chí, một số nội dung còn chưa được update ở server Việt Nam như đổi Ruby ra quân hay tướng mới Roxi.

Nhờ mức giá bán tướng rất rẻ nên một lượng không nhỏ game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam đã cùng nhau hô hào chuyển sang server mới. Thông qua Arena of Valor phiên bản Trung Quốc, những người chơi không có điều kiện nạp thẻ sẽ có cơ hội sở hữu cho mình hàng chục vị tướng chỉ sau vài giờ.