Lineage2 Revolution đã có thể download từ cửa hàng

By | August 2, 2018

Kể từ 30/7, VTC đã chính thức cho phép người chơi tải game Lineage Revolution trên 2 kho ứng dụng App Store và Google Play cũng như bản giả lập trên máy tính tại trang chủ của Game là www.l2r.vn. Cũng như sự thành công của L2R trên các quốc gia khác trên thế giới, trong những ngày đầu tiên, số lượng người vào game chơi game rất đông đảo. Chính vì vậy, VTC đã cho phép người chơi tải trước game về máy để nhằm giảm thiểu tối đa các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, giúp người chơi ngay ngày đầu tiên có thể trải nghiệm bom tấn này một cách suôn sẻ nhất.

Lineage2 Revolution đã có thể download từ cửa hàng

Ngoài hệ thống máy chủ cực khủng để đón chào hàng triệu lượt người chơi, VTC Online cũng chính thức công bố sự kiện Tuần lễ Lineage Revolution với phần thưởng lớn nhất là 8 chiếc điện thoại iPhoneX dành cho người chơi khi tham gia sự kiện.

Song song với đó, nhằm tăng thêm động lực cho người chơi, game cũng dành tặng 1 Vũ khí hạng R và 50.000 Adena cho mọi người chơi hoàn thành nhiệm vụ Chuyển nghề. Riêng với game thủ đạt level 50, nhà phát hành sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người để dành tặng Hộp Pha Lê hạng SR rất quý giá.

Kể từ năm 2017, Lineage2 Revolution là tựa game nhập vai trực tuyến có nhiều người chơi nhất trên thế giới từng được phát hành bản Quốc tế. Nội dung game vẫn giữ nguyên bản sắc từ phiên bản PC, tái hiện lại chiến trường thời gian thực hoành tráng, những trận giao tranh nảy lửa, class nhân vật…Theo đánh giá của người chơi, đây là hạng cực phẩm hoành tráng đã thoả mãn mọi đam mê mà game thủ mong muốn trong thể loại MMORPG trên nền tảng di động.