Lộ diện Game hay nhất năm 2019 trên Steam

By | January 5, 2020

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều game thủ, Sekiro: Shadows Die Twice – một sản phẩm của nhà phát triển From Software – lại được xướng tên trong cuộc chạy đua danh hiệu Game hay nhất năm 2019 trên Steam. Năm 2019 đúng là một năm rực rỡ của Sekiro: Shadows Die Twice khi mà sau khi vừa thắng lớn tại The Game Awards, game này lại một lần nữa khiến tất cả phải vinh danh vì sự thành công xuất sắc của mình.

Như vậy là tròn 10 năm khi cho ra đời của Demon’s Souls, một lần nữa From Software lại được vinh danh với sản phẩm của mình. Kế thừa và phát huy tất cả những tinh hoa của dòng Dark Souls huyền thoại, game Sekiro: Shadows Die Twice đã tạo nên một bước ngoặt mới mẻ cho thể loại hành động, nhập vai.

Điểm nhấn chính của Sekiro: Shadows Die Twice vẫn là phần gameplay hết sức thách thức người chơi. Trò chơi này đòi hỏi game thủ không chỉ cần có kinh nghiệm mà còn cần rất nhiều kỹ năng, tương tư như các bậc tiền bối của nhà From Software như Dark Souls hay Bloodborne.

Thành công của Sekiro: Shadows Die Twice đã chứng minh rằng cộng đồng game thủ thế giới vẫn dành rất nhiều niềm đam mê cho những tựa game có độ khó cao. Những tựa game dễ chơi, dễ trúng thưởng vẫn không phải là đối thủ.

Một lần nữa, xin chúc mừng thành công của đội ngũ sản xuất của Sekiro: Shadows Die Twice nói riêng và From Software nói chung. Năm 2019 chính là năm của họ.

Ngoài ra, còn có các hạng mục giải thưởng quan trọng khác tại Steam Awards 2019 như sau:

  • Game thực tế ảo hay nhất: Beat Saber
  • Game co-op tốt nhất năm: DayZ
  • Gameplay sáng tạo nhất năm: My Friend Pedro
  • Game cũ hay nhất năm: GTA V
  • Game có phong cách nghệ thuật ấn tượng nhất năm: Gris
  • Game có cốt truyện tốt nhất năm: A Plague Tale: Innocence