Monster Hunter Stories ấn định ngày ra mắt tại châu Âu

By | June 25, 2017

Tuy nhiên vẫn chưa rõ khi nào thì trò chơi sẽ ra mắt tại Mỹ.

Monster Hunter Stories

Hãng sản xuất game Nintendo đã xác nhận trò chơi Monster Hunter Stories sẽ được giới thiệu tại 3DS ở châu Âu diễn ra từ ngày 8 tháng 9 tới. Stories được coi như là một phần làm thêm của tựa game Monster Hunter, trong đó người chơi sẽ là riders thay vì là hunters. Trò chơi cũng cung cấp một trải nghiệm chơi nhập vai mang tính truyền thống hơn, theo đó người chơi sẽ đánh quái vật theo lượt.

Không giống như trò Monster Hunter truyền thống, Stories sẽ có phong cách thiết kế long lanh hơn nhiều. Người chơi có thể ăn cắp trứng quái vật và ấp chúng, sau đó giữ quái vật làm bạn đường nhằm tận dụng trong việc khám phá và chiến đấu.

Monster Hunter Stories đã được ra mắt ở Nhật vào ngày 8 tháng 10 năm 2016. Nó chưa có ngày ra mắt tại Mỹ, nhưng người ta mong đợi điều đó sẽ tới trong năm nay.

Ngoài ra, trong E3 2017, Capcom đã vén màn Monster Hunter World. Mặc dù các hình ảnh của trò chơi đã được ra mắt trong họp báo PlayStation, Monster Hunter World cũng sẽ ra mắt trên nền tảng Xbox One và máy tính để bàn.

Trong cuộc phỏng vấn với GameSpot về Monster Hunter World, Kevin Knezevic nói rằng trò chơi này “giới thiệu các yếu tố mới như là vũ khí dạng móc ngụy trang và thêm vào nhiều chiến thuật mới trong cách người chơi tiếp cận cuộc đi săn”.

Kevin cũng đã nói chuyện với nhà phát triển Ryozo Tsujimoto của Monster Hunter và giám đốc Kaname Fujioka về việc tại sao lại có quyết định đưa trò chơi từ nền tảng máy cần tay xuống hệ máy console.