Một game thủ được tuyển thẳng vào team LMHT ở Bắc Mỹ vì chơi quá hay

By | April 7, 2018

Còn được biết đến với tên gọi thân mật Moe, Yassuo là một game thủ chơi Yasuo vô cùng xuất sắc tại Bắc Mỹ. Anh được đánh giá là một trong những người chơi vị tướng này tốt nhất server Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ và đang còn vươn tầm ra cả thế giới. Hiện nay, Yassuo đã leo lên bậc Thách Đấu Bắc Mỹ chỉ với duy nhất nhân vật Yasuo, và không quá khi phát biểu rằng Moe biết tất cả mọi thứ liên quan đến ông và phương pháp chơi để phát huy tối đa sức mạnh của ngài.

Một game thủ được tuyển thẳng vào team LMHT ở Bắc Mỹ vì chơi quá hay

Yassuo có một lượng lớn người hâm mộ nhờ phong cách stream vui nhộn của mình cùng với những pha lả lướt, outplay 1vs2 thậm chí là 1vs3 sẽ khiến cho stream của Yassuo trở nên vô cùng cuốn hút. Anh còn ghi điểm với các fan khi đứng ra tổ chức các trò thử thách mình để gây quỹ từ thiện. Với độ phủ sóng của Yassuo như bây giờ, mới đây, Counter Logic Gaming đã chính thức chiêu mộ thành công chàng game thủ này với vai trò streamer.

Với việc gia nhập CLG, những người yêu mến Yassuo lẫn CLG đều đang rất hào hứng và tò mò không biết liệu Yassuo có đem “huyết thống Yasuo” để truyền cho CLG hay không? Lý do là bởi khi có giải đấu, CLG sẽ coi Yasuo là con bài tẩy có thể gank team mọi lúc. Tạm bỏ qua những vấn đề phức tạp này, dù sao chúng ta cũng có quyền hi vọng Yassuo sẽ còn tiến xa hơn nữa khi đã tự kiếm cho mình nguồn tài trợ cũng như lịch stream chuyên nghiệp hơn được cung cấp bởi CLG.

Trong game, Yasuo là một vị tướng sở hữu sức mạnh vô biên, có lượng sát thương theo thời gian cao bởi kỹ nắng Bão Kiếm và cách lên đồ. Đây là lý do để Yasuo trở thành vị tướng được yêu thích nhất tại Việt Nam tính đến nay.