MSI tung hàng loạt gaming gear khủng cho game thủ Việt

By | April 11, 2018

Vào ngày 17/1 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo của MSI Việt Nam nhằm giới thiệu những món đồ chơi mới hấp dẫn sắp sửa được bán ra tại thị trường game Việt Nam.

MSI tung hàng loạt gaming gear khủng cho game thủ Việt

Trước kia, MSI hay được cộng đồng game thủ biết đến với những sản phẩm phần cứng là bo mạch chủ, card đồ hoạ hay laptop chơi game. Tuy nhiên, năm 2018, MSI đã bước chân vào thị trường gaming gear với loạt bàn phím cơ, chuột chơi game, tai nghe và đặc biệt nhất là những chiếc màn hình chơi game thuộc dòng sản phẩm Optix vừa được ra mắt ở sự kiện CES 2018.

Dự kiến khoảng vài tuần nữa, hai mẫu màn hình Optix MPG cong với tần số quét 144Hz sẽ được tung ra thị trường Việt Nam với mức giá khá hấp dẫn 8.990.000 VNĐ và 6.990.000 VNĐ lần lượt cho hai phiên bản 27, 24 inch.

Sản phẩm quan trọng và đặc biệt nhất trong sự kiện ra mắt lần này của MSI là mẫu màn hình gaming với tấm nền VA cong 1800R. Cả hai mẫu đều có tốc độ làm tươi 144Hz và thời gian thích ứng là 1ms. Sản phẩm MPG 27CQ được trang bị màn hình WQHD 1440p còn MPG27C sẽ có độ phân giải là 1080p.

Bộ đôi bàn phím cơ RGB Vigor GK80 và GK70 cũng rất được quan tâm. Nhà sản xuất đã sử dụng switch Cherry MX Red và đèn LED RGB để tạo ra dải màu vô cùng ấn tượng, hai chiếc bàn phím này đi theo trào lưu ánh sáng muôn màu đang rất được ưa chuộng.

Buổi họp báo còn có sự góp mặt của chú chuột chơi game Clutch GM70 và tai nghe Immerse GH70 sẽ cho phép những người tham dự sự kiện được tự mình trải nghiệm cùng hàng loạt những phụ kiện hay ho khác. Kể từ hôm nay, MSI cũng có đầy đủ một hệ sinh thái sản phẩm chỉ để phục vụ riêng cho các game thủ của chúng ta.