Những game mobile hay nhất hiện nay

By | August 6, 2017

Dưới đây là danh sách những trò chơi đang thu hút sự quan tâm của giới game thủ.

  1. Final Fantasy XV: A New Empire

Final Fantasy XV: A New Empire

Là tựa game mới nhất trong series Final Fantasy dành cho thiết bị mobile. Tham gia trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới và xây dựng một liên minh để thống trị vương quốc. Game thu hút người chơi bởi đồ họa ấn tượng, âm thanh sống động cùng cách tạo hình nhân vật độc đáo. Trung tâm của trò chơi sẽ là sự tìm kiếm và chiếm lĩnh các tinh thạch.

  1. Pet Alliance 2

Là một phiên bản khác của Pokemon Go, tham gia game này người chơi sẽ sở hữu và huấn luyện thú nuôi để thi đấu và chống lại kẻ thù cùng những game thủ khác. Với lối chơi mới lạ theo thời gian thực, hình ảnh sống động, trò chơi này vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong mùa hè này.

  1. Mini DayZ – Survival Game

Bằng hình thức chạy trốn và tiêu diệt các zombie đang xâm chiếm lãnh thổ, tham gia trò chơi này, các game thủ phải tìm kiếm thức ăn, vũ khí…để bảo vệ chính bản thân mình. Tuy nhiên, để có thể tồn tại, người chơi phải tìm kiếm cho mình một chỗ nấp khô ráo và kín đáo kèm theo một lượng thức ăn đầy đủ.

  1. Crusaders of Light

Đồ họa đẹp và nhân vật chân thực là những gì mà người chơi yêu thích ở game này. Bằng cách tiêu thụ boss qua 300 giờ chơi game, game thủ sẽ có cơ hội cùng bạn bè khám phá mọi ngóc ngách trong thế giới tưởng tượng Milura rộng lớn, cùng với các bài học về kỹ năng và cách chiến đấu khác nhau để người chơi trải nghiệm.