Những game mobile sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay

By | September 22, 2018

Nhờ thành công của PUBG phiên bản PC, các nhà phát hành đã nhanh chóng triển khai phiên bản mobile của các tựa game bắn súng sinh tồn. Dưới đây là những cái tên có lượt download nhiều nhất hiện nay.

  • Rules of Survival (iOS, Android)

Rules of Survival

Hơi giống với PUBG nhưng Rules of Survival vẫn có nhiều nét đặc biệt, mới lạ thu hút người chơi. Nhiệm vụ của game thủ là nhảy dù xuống hòn đảo nguy hiểm, chạy trốn khỏi làn khí độc xung quanh, thu thập vũ khí đồng thời tiêu diệt tất cả kẻ thù để sống sót. ROS có đồ hoạ chân thực, âm thanh sống động cùng hàng loạt tuỳ chọn như một người, 2 người và đội 4 người, tăng khả năng tương tác giữa người chơi và bạn bè.

Chỉ trong vòng 3 tháng tung ra thị trường, Rust: Battle Royal đã nhanh chóng vươn lên hàng ngũ những game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất. Game thủ sẽ phải trở về thời tiền sử, thu thập hạt giống, lương thực và cả vũ khí để chiến đấu với đốithur.

  • Knives Out (iOS, Android)

Knives Out đang dần trở thành hiện tượng của làng game di động khi cán mốc 200 triệu người chơi chỉ sau 1 năm phát hành. Nội dung tương tự như những game khác, người chơi thu thập lương thực và tìm kiếm vũ khí để tiêu diệt 99 người chơi còn lại, trở thành người sống sót duy nhất.

Ưu điểm nổi bật của Knives Out là không gian chơi đa dạng, từ đỉnh núi hoang vu đến đường hầm đen tối hay các căn cứ quân sự, hệt như những bộ phim hành động đỉnh cao.

  • Zgirls II-Last One (Android)

Trong game, game thủ sẽ phải hoá thân và tìm cách sống sót dưới hình hài của nữ chiến binh Anime vô cùng đáng yêu, thu thập vật phẩm, xây dựng nhà cửa và đánh bại zombie. Game đặc biệt phù hợp với các bạn nữ muốn trải nghiệm cảm giác chơi game sinh tồn.