Những game online thú vị sắp ra mắt

By | August 23, 2017

Hãy cùng chờ đón những tựa game online sắp sửa phát hành trên toàn cầu nhé !

ARK: Survival Evolved

 

Là game online có thế giới ảo vô cùng rộng lớn sẽ được phát hành tại thị trường châu Á và dưới dạng free-to-play. Với tiêu chí Làm thế nào để sinh tồn? khi tham gia vào game này bạn sẽ được trải nghiệm săn bắt, huấn luyện và chiến đấu cùng các chú khủng long, bên cạnh đó game thủ cũng phải đi thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí và xây dựng cơ đồ riêng cho mình. Nếu là người mới bắt đầu, việc đầu tiên bạn nên làm là chế tạo vũ khí và đi săn những thú vật nhỏ hơn để có năng lượng và nên bắt đầu chơi ở bản đồ cơ bản là mùa hè.

MU: Legend

Dựa trên game online đình đám một thời MU Online, người chơi sẽ phải “du hành thời gian” để trở về quá khứ, ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới.  Điểm nhấn của trò chơi này chính là hệ thống skill của nhân vật có thời gian phục hồi khá nhanh và không bị hạn chế bởi số đòn đánh thể lực, nhân vật có thể spam skill một cách liên tục.

Valnir Rok

Mượn câu chuyện truyền thuyết về các chiến binh Viking thời cổ với sức mạnh chiến đấu vô biên, người chơi sẽ trở thành các đấu sĩ và đối mặt với kẻ thù như Rồng hay các con quái vật thần thoại hung hãn để bảo vệ chính mình cũng như kiếm đồ ăn để duy trì cuộc sống trên hòn đảo Valnir. Bên cạnh những trận đấu bằng kiếm mang lại trải nghiệm vô cùng chân thật, bạn sẽ cảm thấy hào hứng mỗi lúc online bởi có cả một hệ thống đang chờ bạn chăm sóc và xây dựng nên.