Những game văn phòng được ưa thích nhất năm 2017

By | July 22, 2017

Đa phần các game được dân công sở ưa thích có đồ họa đẹp, âm nhạc vui tai và mang hình thức “ăn liền”. Dưới đây là danh sách những game có số lượt tải về nhiều nhất tính đến nay.

  1. Subway Surfers

Subway Surfers

Là trò chơi dựa trên mô phòng một cuộc chạy trốn của cậu bé khỏi sự truy bắt của ông bảo vệ cùng con chó hung dữ, cách thức chơi giống với Temple Run hay Zombie Tsunami…Mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt  nhờ lối chơi đơn giản và vui nhộn.

  1. Piano Tiles 2

Piano Tiles 2

Trò chơi này thử thách các game thủ phải nhấn được phím đàn trong lúc nó liên tục rơi xuống. Game thu hút bởi các bản nhạc cuốn hút, cách chơi khá khiêu khích khiến game thủ liên tục muốn thử lại sau mỗi lần thất bại.

  1. Super Mario Run

Super Mario Run

Tựa đề game đã gợi đến game kinh điển Super Mario nổi tiếng trên toàn thế giới một thời. Điểm hấp dẫn của nó chính là sự trải nghiệm qua mỗi màn đấu khác nhau và không bị trùng lặp. Người chơi có thể thoải mái chơi hoặc thách đấu các game thủ khác. Trò chơi xây dựng riêng một cốt truyện cùng các chế độ đa dạng khiến người chơi cảm thấy vui vẻ, giúp giải tỏa căng thẳng.

  1. Candy Crush Saga

Candy Crush Saga

Là trò chơi được nữ giới ưa thích nhờ màu sắc rực rỡ cùng đồ họa dễ thương. Cách chơi rất đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự nghiêm túc, bạn có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính mà không cảm thấy quá khác biệt.

  1. Ball Pool

Ball Pool

Mô phỏng trò bi-a ngoài đời thực, game thủ phải tính toán các thao tác vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ để dành chiến thắng. Game được thiết kế đẹp mắt và chủ yếu dành cho phái mạnh. Mỗi trận đấu cũng chỉ kéo dài vài phút, rất thích hợp để giải trí giữa giờ mà không làm ảnh hưởng đến công việc.