Những lý do khiến Cửu kiếm 3D trở thành tựa game ấn tượng trong lòng cácgame thủ

By | November 3, 2019

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Cửu Kiếm 3D đã đường hoàng bước lên ngôi vị Tân Vương Kiếm Hiệp 2019 của giới game Việt. Dù là game thủ khó tính nhất cũng đều phải thừa nhận rằng, lâu lắm rồi chúng ta mới được đón nhận một sản phẩm nhập vai xuất sắc gây được tiếng vang lớn trên tất cả các kênh truyền thông.

Tất nhiên không có chiến thắng nào là không cần nỗ lực. Giữa một thị trường game đang ngày một bão hòa, NPH SohaGame xác định rõ niềm tin của cộng đồng game thủ chính là thứ đầu tiên mà Cửu Kiếm 3D cần phải có. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn khiến Cửu Kiếm 3D trở thành tựa game khó phai trong lòng game thủ.

Trước đó, Cửu Kiếm 3D vốn đã khác biệt nhờ thông điệp “Tân Vương Kiếm Hiệp – 9 class, chuyển phái tự do” nhưng sau khi hai sự kiện trên được tung ra, bỗng chốc thị trường game Việt phải đổ dồn ánh mắt vào nó. Thay vì chạy theo xu hướng, hạ thấp vị thế của mình mời các nghệ sĩ “tai tiếng” để câu view thì Cửu Kiếm 3D đã chọn được một cái tên cực kỳ phù hợp trên mọi phương diện. Xét đến cái chất giang hồ, phong trần võ lâm thì không nghệ sỹ nào có thể vượt mặt được chàng ca sĩ “Thà rằng như thế”, đặc biệt khi ở đó còn có ngọn lửa hừng hực đam mê của một game thủ thực sự.

Tiếp tục là một pha chơi lớn cực kỳ xứng đáng và khôn ngoan của Cửu Kiếm 3D khi lựa chọn đồng hành cùng Nguyễn Trần Trung Quân trong MV Tự Tâm (Màu Nước Mắt 2). Sức công phá của Tự Tâm là điều không ai có thể bàn cãi khi ca khúc đã đạt TOP 1 Trending chỉ sau chưa đầy 2 ngày ra mắt, khiến cho giới báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực và hashtag #CuuKiem3D #TuTam xuất hiện dày đặc trên facebook. Điều này đã khiến Cửu Kiếm 3D trở thành tựa game vượt tầm tất cả các đối thủ khác trên thị trường, trở thành game bom tấn nhập vai nhất định phải thử của mọi game thủ.